Top 5 ý tưởng tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới không nên bỏ qua

Nếu đã quá nhàm chán với những ý tưởng event cũ mèm thì đừng nên bỏ qua bài viết này. Khám phá ngay top 5 ý tưởng tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới nhất năm 2023. 

Đối với event ra mắt sản phẩm thì ý tưởng đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến thành công của sự kiện. Ý tưởng tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới độc đáo và sáng tạo sẽ tạo nên hiệu ứng truyền thông vô cùng mạnh mẽ, tạo tiếng vang cho sản phẩm và dịch vụ của bạn. 

Dưới đây là 5 ý tưởng tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới thú vị dành cho bạn. 

Ý tưởng tổ chức 1 cuộc thi dành cho khách mời tham dự

Tại sao không thử tổ chức một cuộc thi hoặc mini game thú vị có liên quan đến sản phẩm để tạo sự thu hút trước khi diễn ra sự kiện. Đây chính là một các đơn giản nhưng hiệu quả để thu hút những người quan tâm đến sản phẩm của bạn đăng ký tham dự. 

Ví dụ về các giải thưởng có thể nhận được có thể bao gồm sản phẩm đã ra mắt miễn phí, cung cấp dịch vụ miễn phí cho khán giả hoặc giảm giá khuyến mãi có thể được áp dụng trực tuyến hoặc tại cửa hàng.

Tổ chức hoạt động trải nghiệm thú vị trong sự kiện 

Đối với sự kiện ra mắt sản phẩm mới, nếu chỉ giới thiệu sản phẩm thôi thì chưa đủ. Hãy tạo cơ hội để khách hàng được tự mình trải nghiệm sản phẩm bằng những cách sáng tạo. Các công nghệ tương tác như VR/AR có thể mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng. 

Có thể bạn quan tâm  Tại Sao Lễ Kỷ Niệm thành lập Công Ty Cần Phải Được Tổ Chức Đặc Biệt?

Ý tưởng tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới bằng câu chuyện thú vị 

Một câu chuyện hay luôn là cách tốt nhất để giới thiệu sản phẩm. Một cách dễ dàng để thu hút sự chú ý của khán giả là kết hợp một câu chuyện hấp dẫn trong nội dung giới thiệu sản phẩm của bạn. 

Câu chuyện có thể đơn giản bao gồm việc ý tưởng về sản phẩm mong muốn đã hình thành như thế nào và cần những gì để biến nó thành hiện thực. Với tư cách là người dẫn chương trình, bạn thậm chí có thể đưa vào một câu chuyện ngắn về nguồn gốc thương hiệu của mình và một ngày trong cuộc đời của một doanh nhân. Nhìn chung, kể một câu chuyện có thể tạo ra danh tiếng tích cực về sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Ý tưởng quảng bá bằng túi quà tặng cho sự kiện (swag bags)

Trong sự kiện ra mắt sản phẩm của bạn, hãy cân nhắc việc phân phát các túi quà tặng chẳng hạn như hàng mẫu hoặc quà tặng thương hiệu. Đây là một chiến thuật tuyệt vời để sử dụng vì đó là một cách để duy trì sự liên quan trong tâm trí của những người tham dự của bạn hoặc đóng vai trò là người bắt đầu cuộc trò chuyện giữa một người đã tham dự và một người bạn của họ.

Ý tưởng quảng bá sự kiện ra mắt sản phẩm mới bằng teasers

Một cách khác để thu hút mọi người chú ý về sản phẩm của bạn chính là tung ra các đoạn teaser hấp dẫn và lôi cuốn. Cùng với việc tiết lộ một số chi tiết đặc biệt trong sự kiện, tạo nên sự thu hút và tương tác với cộng đồng. Đặc biệt trên môi trường mạng xã hội, một video teaser ấn tượng có thể sẽ được lan truyền nhanh chóng. 

Có thể bạn quan tâm  [Workshop] HÀNH TRÌNH TỪ DANCER TRỞ THÀNH NGƯỜI LÀM SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP!

Trên đây là một vài ý tưởng gợi ý để bạn tham khảo khi lên kế hoạch tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới. DK Entertainment hy vọng rằng đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích dành cho bạn. 

DK Entertainment – Nhà tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới chuyên nghiệp tại TPHCM 

DK Entertainment là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu tại TPHCM. DK Entertainment cung cấp dịch vụ event đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp: 

  • Tổ chức lễ khai trương, khánh thành 
  • Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập 
  • Tổ chức sự kiện year end party, tiệc tất niên, gala dinner
  • Tổ chức sự kiện countdown  
  • Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm/ dịch vụ mới 
  • Tổ chức sự kiện giải trí, chương trình biểu diễn nghệ thuật 

Với thế mạnh về sáng tạo và nghệ thuật, các chương trình do DK tổ chức luôn mang đến sự thú vị và hào hứng cho khách tham dự. Suốt nhiều năm qua, bằng thực lực và uy tín của mình, công ty đã trở thành đối tác tổ chức sự kiện cho nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Quý doanh nghiệp đang cần tư vấn và báo giá tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành, tất niên, lễ ra mắt sản phẩm,… Hãy gọi ngay đến hotline 0909 163 800 để được hỗ trợ nhanh chóng và nhận báo giá chi tiết nhất. Xin chân thành cảm ơn. 

Có thể bạn quan tâm  Quy Trình Tổ Chức Lễ Ra Mắt Sản Phẩm Mới: Sự Hoàn Hảo Từng Bước