Top 5 ý tưởng tổ chức sự kiện ngoài trời độc đáo và khác biệt 

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng tổ chức sự kiện ngoài trời độc đáo, sáng tạo và táo bạo thì bài viết này là dành cho bạn. Tham khảo ngay top 5 ý tưởng event ngoài trời hot nhất hiện nay. 

Ý tưởng tổ chức sự kiện ngoài trời – tiệc BBQ hồ bơi 

Còn gì tuyệt vời hơn việc đắm mình trong làn nước mát lạnh và thưởng thức vài món đồ uống yêu thích. Nếu sự kiện của bạn có số lượng khách mời không quá đông thì đây sẽ là một ý tưởng tuyệt vời. 

Tiệc BBQ hồ bơi thích hợp để tổ chức vào chiều tối, trong các sự kiện mang tính nội bộ, thân mật như year end party, sinh nhật công ty, … Ngoài tiệc nướng và đồ uống, những tiết mục biểu diễn hào hứng và sôi động sẽ càng làm cho bữa tiệc thêm phần thú vị và ý nghĩa.

Ý tưởng tổ chức event diễu hành ngoài trời 

Tổ chức event diễu hành ngoài trời mô phỏng theo các lễ hội carnival đường phố nổi tiếng của Châu Âu. Trong đó khách mời sẽ hóa trang với mặt nạ và trang phục nổi bật để tạo nên một bữa tiệc đầy sắc màu trên đường phố. 

Tuy nhiên, cần hết sức lưu ý về vấn đề an ninh trật tự và chính sách của địa phương. Tại Việt Nam, để tổ chức chương trình diễu hành đường phố, cần tiến hành xin giấy phép của các cơ quan chức năng địa phương. 

Có thể bạn quan tâm  SỰ KIỆN TRI ÂN KHÁCH HÀNG CAPELLA 2022: OUR LEADING SPACES, YOUR EPIC EVENTS

Tổ chức hòa nhạc ngoài trời 

Nếu đã quá ngán ngẩm với những bữa tiệc ngoài trời thì đây sẽ là một ý tưởng thú vị dành cho bạn. Âm nhạc luôn là chất xúc tác để gắn kết mọi người với nhau. Và một sự kiện hòa nhạc ngoài trời sẽ là cơ hội để bạn chạm vào những tâm hồn yêu nghệ thuật. Từ đó, tạo nên mối liên kết những giá trị và hình ảnh thương hiệu với khách hàng. 

Ý tưởng tổ chức sự kiện thể thao ngoài trời 

Ngày càng có nhiều người quan tâm đến sức khỏe của mình. Và đó là lý do khiến bạn nên tổ chức ngay một sự kiện thể thao ngoài trời. Đó có thể làm một giải chạy marathon, Olympic hoặc một cuộc thi nào đó. Tổ chức sự kiện thể thao ngoài trời không chỉ giúp tạo cơ hội tiếp xúc và tương tác với khách hàng. Mà hơn thế, còn thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc nâng cao nhận thức về sức khỏe cộng đồng. 

Tổ chức hội chợ ngoài trời thì sao?

Trong bối cảnh khách hàng ngày càng chán ngán với những sự kiện truyền thống, thì hội chợ sẽ là một làn gió mới tạo nên sự thích thú cho mọi người. Không chỉ có vậy, nó còn giúp doanh nghiệp tối ưu được nhiều chi phí. 

Việc hợp tác giữa nhiều thương hiệu có cùng đối tượng khách hàng mục tiêu sẽ giúp tối ưu chi phí. Đồng thời thu hút nhiều khách hàng hơn đến với sự kiện của bạn. 

Có thể bạn quan tâm  Tổ chức Lễ Ra Mắt Sản Phẩm Mới: Bí Quyết Tạo Ấn Tượng Đỉnh Cao

Giới thiệu công ty tổ chức sự kiện ngoài trời uy tín tại TPHCM 

Nếu đang tìm kiếm một đơn vị tổ chức sự kiện ngoài trời uy tín thì DK Entertainment chính là một lựa chọn tốt dành cho bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tổ chức sự kiện, có cơ hội làm việc cùng đối tác là các doanh nghiệp lớn, DK Entertainment sẽ mang đến một sự kiện tất niên thật hoành tráng và ấn tượng. 

Đừng ngại ngần, hãy gọi ngay 0909 163 800 hoặc gửi email yêu cầu của bạn về địa chỉ thaibao@dkentertainment.vn để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.