Giới thiệu công ty dựng TVC chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay 

Làm thế nào để có một TVC doanh nghiệp hay và đẹp với mức chi phí tối ưu nhất? Tham khảo ngay công ty dựng TVC chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay. 

Công ty quay dựng TVC nào tốt nhất? 

Tìm được một công ty quay dựng TVC tốt nhất luôn là mong muốn của bất cứ doanh nghiệp nào. Để có một TVC quảng cáo chỉn chu và ý nghĩa thật sự cần rất nhiều yếu tố. Và quan trọng nhất vẫn là khâu lựa chọn đơn vị thực hiện. 

Trên thực tế, có rất nhiều dạng TVC khác nhau như: 

  • Quay TVC giới thiệu công ty truyền thống
  • Quay TVC người đóng
  • Quay TVC giới thiệu sản phẩm, dịch vụ
  • Quay TVC animation
  • Quay TVC hiệu ứng 3D
  • Quay TVC sự kiện

Và mỗi loại hình TVC đều có những yêu cầu khác nhau. Do đó, sẽ có những công ty mạnh về dạng này nhưng không chuyên về dạng khác. Thật khó để đánh giá công ty nào là tốt nhất. Tuy nhiên, vẫn có một số công ty top đầu với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín thông qua những sản phẩm đã thực hiện. 

Giới thiệu công ty dựng TVC chuyên nghiệp hàng đầu 

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành truyền thông quảng cáo, DK Entertainment Media luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với chi phí tối ưu nhất. 

Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, quy trình làm việc chặt chẽ cùng sự cập nhật liên tục các xu hướng sáng tạo, công nghệ mới nhất chính là lý do để quý khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn DK Entertainment Media. 

Có thể bạn quan tâm  Top 5 ý tưởng sáng tạo để tổ chức lễ kỷ niệm công ty 2023

3 Lý do nên chọn dịch vụ quay dựng TVC quảng cáo của Entertainment Media

Dịch vụ quay dựng TVC với tính tùy biến cao

Tùy theo ý tưởng và ngân sách của khách hàng, DK sẽ tư vấn phương án tối ưu nhất. Có thể quay dựng dựa trên format có sẵn để tiết kiệm chi phí hoặc tạo ra một clip hoàn toàn mới dựa trên ý tưởng kịch bản từ nhãn hàng của bạn. 

Không ngừng sáng tạo và đa dạng trong hình thức thể hiện

Sáng tạo là một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi. Tại DK Entertainment Media, chúng tôi không giới hạn trong việc sáng tạo và thể hiện ý tưởng.  Bằng cách lựa chọn phong cách phù hợp, chúng tôi đảm bảo TVC của bạn sẽ nổi bật và thu hút sự chú ý của khán giả.

Tối ưu cho mọi chiến dịch truyền thông marketing

Chúng tôi hiểu rằng khách hàng của bạn có nhu cầu truyền tải thông điệp qua nhiều nền tảng khác nhau. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo rằng TVC mà chúng tôi tạo ra sẽ đáp ứng mọi loại hình trình chiếu. Cho dù đó là chiếu màn hình LED ở sự kiện, chiếu online trên Youtube, Facebook hay các nền tảng truyền thông khác, chúng tôi đảm bảo TVC của bạn sẽ có hiệu quả và đồng nhất trên mọi nền tảng.

Báo giá dịch vụ quay dựng TVC 

Quý khách hàng, doanh nghiệp muốn nhận báo giá dịch vụ quay dựng tvc quảng cáo vui lòng gọi ngay 0909 163 800 hoặc gửi email yêu cầu của bạn về địa chỉ thaibao@dkentertainment.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.

Có thể bạn quan tâm  SỰ KIỆN TRI ÂN KHÁCH HÀNG CAPELLA | OUR LEADING SPACES, YOUR EPIC EVENTS