Sẽ Tổ Chức Year End Party 2021 thật khác

Thật khó để có được một bữa tiệc Year End Party năm 2021 thật bình thường như mọi năm. 2021 là một năm đầy biến cố cho cả Việt Nam, vi vậy việc tổ chức tiệc tùng thực sự sẽ không còn phù hợp nữa mà thay vào đó chúng ta sẽ tổ chức một sự kiện year end party thật khác biệt, thật đáng nhớ. 

Hơn 70 ngàn doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường sau covid 19 năm nay cho thấy chúng ta đang còn tồn tại cùng nhau quả là điều thực sự may mắn. Thầm cảm ơn ban lãnh đạo đã không bỏ rơi một ai và cùng chiến đấu qua đại dịch này. Chúng ta cũng nên tự thưởng cho doanh nghiệp của mình sau một năm chiến đấu đầy khó khăn và nghị lực này chứ đúng không ?

Sẽ là một Year End Party 2021 thật khác

Sẽ không ai đoán trước được ngày mai covid diễn biến thế nào, cho nên chúng tôi không dám khẳng định rằng năm nay chúng ta sẽ có những buổi sự kiện Year End Party 2021 hoành tráng tại các nhà hàng, âm thanh ánh sáng xập xình thu hút mà thay vào đó sẽ là ứng dụng công nghệ Virtual để chúng ta kết nối mọi người với nhau. Tương tác trực tuyến qua điện thoại di động/laptop. 

Có một bữa tiệc nhóm cuối năm ảo!

Không có concept trang phục, không check in sống ảo, không văn nghệ ca múa hát trực tiếp. Thay vào đó là chúng ta cùng ngồi xuống để cùng nhìn lại 1 năm qua chúng ta đã làm được gì ? Chúng ta mạnh mẽ vượt qua đại dịch như thế nào. Đương nhiên là không nhàm chán như vậy đâu mà còn có nhiều các hạng mục khác chứ, ai rảnh đâu ngồi nghe nói chuyện hoài chán lắm.

Có thể bạn quan tâm  Tư Vấn và Tổ Chức Hội Nghị Khách Hàng Hiệu Quả

Tất niên online ngại gì Covid

Year End Party cũng sẽ có những chủ đề khác nhau để chúng tôi lên kế hoạch. Phải dàn dựng sân khấu online, cũng có MC đứng trước màn xanh để tương tác cùng mọi người. Các video phát biểu của ban lãnh đạo, các tiết mục văn nghệ vẫn được trình chiếu, buổi lễ vinh danh cũng không thể bỏ qua. Chỉ khác cái là chúng ta không được nhìn trực tiếp mà nhìn qua màn hình thôi. Còn cả bốc thăm trúng thưởng và trao quà nữa chứ. Y hệt các phần của một sự kiện Offline có. 

5 virtual celebration ideas for your 2020 year-end party

Vậy để tổ chức Year End Party 2021 chúng ta cần phải chuẩn bị gì đây ?

Ngoài tiền là yếu tố đầu tiên thì bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu mục tiêu mong muốn cho sự kiện Year End Party Virtual này là gì để ekip từ DK Entertainment sẽ lên ý tưởng cho bạn. Tại sao phải tốn thời gian suy nghĩ rồi tự chuẩn bị làm gì trong khi chúng tôi đã có đủ những thứ bạn cần ? Cái này nói thiệt đó, tin đi bạn sẽ không thất vọng khi chọn DK Entertainment đâu. 

 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện offline cũng như trực tuyến thì DK Entertainment tự tin đem đến một sự kiện bùng nổ cuối năm cho nhân viên của doanh nghiệp bạn đó. Chi phí chắc chắn rẻ hơn tổ chức offline nên bạn yên tâm đi nha. 

Có thể bạn quan tâm  ONLINE EVENT PRODUCTION

Bước 1: Hãy lựa chọn chủ đề sự kiện bạn muốn thể hiện

Bước 2: Chuẩn bị các video trình chiếu bao gồm: Phát biểu lãnh đạo, tổng kết hoạt động, các tiết mục thi của các phòng ban,….  

Bước 3: Lập danh sách khách mời tham dự sự kiện trực tuyến 

Bước 4: Lên kịch bản chương trình.

Bước 5 : Kiểm tra kết nối và các thiết bị sẽ sử dụng  

 

Quy trình trông có vẻ phức tạp nhưng thực ra sẽ tiết kiệm thời gian hơn so với việc tổ chức sự kiện ngoài trời. Chỉ cần hợp tác ăn ý với nhau DK Entertainment tin chắc rằng chúng ta sẽ có một sự kiện đáng nhớ đấy. 

 

Bạn biết không chúng tôi có sẵn gợi ý đầy đủ kế hoạch để tổ chức một year end party virtual cho năm nay rồi đấy. Nếu bạn đọc được tới dòng này rồi thì chắc chắn bạn đã có mong muốn DK Entertainment bắt tay cùng bạn tổ chức sự kiện rồi đấy. Đừng ngại gửi email yêu cầu của bạn về địa chỉ thaibao@dkentertainment.vn

=>> Xem thêm : Sự kiện ảo cuối năm