Sự kiện ảo cuối năm

Dù dịch bệnh phức tạp nhưng vẫn thấy các sự kiện quan trọng vào thời điểm cuối năm vẫn được tổ chức chuyên nghiệp với sự tham gia của hàng ngàn khán giả trên khắp cả nước. Họ đã làm như thế nào ? 

Sự kiện ảo cuối năm chính là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay. DK Entertainment đã nắm bắt được xu hướng về việc tổ chức các sự kiện trực tuyến lên ngôi và đưa ra các tư vấn phù hợp cho Doanh nghiệp. 

Tại sao sự kiện ảo cuối năm sẽ là xu thế tại Việt nam trong năm nay 

 1. Không giới hạn về bối cảnh, sân khấu ảo hoành tráng được thiết kế riêng biệt theo yêu cầu với những chuyển động của hệ thống ánh sáng vô hạn mang lại cảm giác như đang trải nghiệm tại chỗ, và hoà mình vào 1 sự kiện hoành tráng với phần trình diễn lighting show và hơn nữa sự kiện có thể diễn ra ở bất kỳ đâu, có thể thực hiện bất kỳ kiến trúc nào mà bạn có thể nghĩ ra hoặc bất cứ concept nào (sao hoả, thành phố tương lai, sân khấu sự kiện bay bổng, trừu tượng…)
 2. Các hình ảnh, slide trình chiếu, sản phẩm hoặc bất kỳ vật gì điều có thể được tăng cường dữ liệu 3 chiều và chuyển động một cách tuyệt vời từ các góc độ khác nhau mang lại trải nghiệm vô cùng đa chiều và đầy màu sắc.
 3. Hơn hẳn những sự kiện trực tuyến thông thường, công nghệ này mang đến những trải nghiệm về hiệu ứng âm thanh, tiếng động, âm nhạc sống động.
 4. Tối ưu hoá một cách tuyệt vời về phần chi phí khi bạn có thể thể hiện mọi concept, thể hiện 1 sự kiện với sân khấu, ánh sáng, decor với mức độ hoành tráng không tưởng mà nếu không có công nghệ của chúng tôi bạn phải bỏ ra một chi phí khổng lồ để có thể thực hiện.
 5. Và đương nhiên là có khả năng tương tác và tiếp cận với lượng khán giả không giới hạn một cách dễ dàng.
Có thể bạn quan tâm  Business Connect: Tầm quan trọng của tổ chức sự kiện doanh nghiệp

Cách lập kế hoạch tổ chức Sự kiện ảo cuối năm tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn

Một người phụ nữ lớn tuổi cầm bong bóng tiệc đứng trước nền màu hồng nóng

Tổ chức sự kiện ảo cuối năm sẽ khác hơn so với các năm trước đấy. Không tụ tập ăn nhậu, không tay bắt mặt mừng, vậy chúng ta sẽ dùng các thiết bị thông minh để kết nối mọi người với nhau. Bắt tay lên kế hoạch cho sự kiện thôi. 

Lập danh sách tham dự 

Trước khi cho mọi người biết về buổi họp mặt, trước tiên bạn cần xây dựng danh sách khách mời của mình. Suy nghĩ về lý do cho sự kiện ảo cuối năm của bạn và ai sẽ thích hợp để mời.

Điều tuyệt vời về một bữa tiệc online là bạn không bị giới hạn bởi sức chứa của địa điểm hoặc vị trí của nhóm của bạn. Điều này có nghĩa là doanh nghiệp bạn có thể tổ chức một bữa tiệc hoành tráng cho năm mươi nhân viên hoặc hơn thế nữa.

Chọn một chủ đề sự kiện ảo cuối năm

Bữa tiệc cuối năm tại nhà của các thành viên trong công ty của bạn không hoàn toàn cần một chủ đề, NHƯNG đó có thể là một cách thú vị để nâng cao mức thu hút của sự kiện của bạn. Có rất nhiều chủ đề hoặc kiểu tiệc trực tuyến khác nhau mà bạn có thể tổ chức. Dưới đây là một số gợi ý:

 • Remote Travel Tour the world 
 • Tết cổ truyền 
 • Kick Off cho năm mới 
 • Đa vũ trụ bằng du thuyền không gian
 •  ĐẶC BIỆT Vaccine bứt phá 2022 
 •  
Có thể bạn quan tâm  Top 5 ý tưởng tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới không nên bỏ qua

Thực tế là bạn có thể lấy bất kỳ chủ đề tiệc nào và biến nó thành một phiên bản kỹ thuật số ấn tượng.

Chọn nền tảng video của bạn

DK Entertainment sẽ sử dụng các công nghệ phát sóng hiện đại như : 

 • Facebook live
 • Google Meet
 • Zoom.us
 • Youtube
 • …. 

 

Mặc dù không cần phải thuê địa điểm nhưng bạn cần phải quyết định nơi bạn tổ chức bữa tiệc sự kiện ảo cuối năm của mình.

Mỗi nền tảng trò chuyện video hoạt động tương tự nhau – tất cả những gì nhân viên/khách mời tham dự của bạn cần là một chiếc máy tính hoặc điện thoại và tinh thần sẵn sàng cho bữa tiệc cuối năm của họ. Nếu có bất kỳ ai trong công ty của bạn ít hiểu biết về công nghệ ( điều này khó xảy ra) hoặc bạn cũng đang mời khách hàng và đối tác, hãy gửi trước một hướng dẫn đơn giản để họ cảm thấy thoải mái. 

Gửi thư mời điện tử của bạn

Không chơi hệ tâm linh thì cứ chọn ngày giờ tiện cho tất cả các thành viên trong doanh nghiệp để tổ chức sự kiện ảo cuối năm của bạn, sau đó đưa thông tin vào danh sách khách mời của bạn. Bỏ qua yêu cầu họp truyền thống cũ kỹ và tìm một cách sáng tạo để mời mọi người bằng lời mời kỹ thuật số.

Để đảm bảo nhân viên dự tiệc của bạn không quên, hãy gửi lời nhắc một tuần hoặc vài ngày trước khi họp mặt. Sử dụng điều này như một cơ hội bổ sung để khiến họ hào hứng với sự kiện bằng một số hình ảnh vui nhộn hoặc manh mối về những gì bạn sẽ làm.

Có thể bạn quan tâm  Sự Chuẩn Bị Kỹ Càng: Bước Quan Trọng Để Đạt Đến Sự Hoàn Hảo

Gửi quà tặng cho khách mời hoặc nhân viên của doanh nghiệp bạn

Không thể ngồi chung bàn tiệc thì ngồi tai nhà và doanh nghiệp sẽ lên danh sách quà tặng cho mọi người coi như một phần quà động viên tinh thần cùng nhau chống dịch. Sẽ có rất nhiều cách để chúng ta vui vẻ cùng nhau dù không thể gặp mặt.