Lễ trồng cây Thành Phương Group 2023 concept Đời Đời Nhớ Ơn Bác Hồ

Phát động lễ trồng cây tại bình phước

Tiếp tục nỗ lực thúc đẩy việc bảo vệ môi trường và tạo ra những cơ hội tham gia cộng đồng tích cực, tỉnh Bình Phước đã tổ chức một sự kiện quan trọng vào sáng ngày 16.5. Lễ phát động trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2023 là một dịp đặc biệt nhằm kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 – 19.5.2023).

Trong bài phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước – ông Huỳnh Anh Minh, đã nhấn mạnh về mục tiêu quan trọng của tỉnh trong việc thúc đẩy kế hoạch trồng cây xanh năm 2023. Ông chia sẻ về thành tựu đáng kể của tỉnh khi gần 320.000 cây xanh đã được trồng trong năm 2022, theo Đề án “Trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021 – 2025” do Thủ tướng Chính phủ ban hành. Mức tỷ lệ cây sống sau khi trồng đã đạt 89,74%, tuy nhiên, vẫn còn một số thách thức, đặc biệt là tỷ lệ cây xanh tính trên đầu người trong đô thị và nhiều khu vực nông thôn vẫn còn thấp so với mức tiêu chuẩn.

Để thực hiện kế hoạch trồng cây xanh năm 2023 một cách thành công, ông Minh nhấn mạnh vai trò quan trọng của việc tuyên truyền sâu rộng đến cộng đồng về ý nghĩa và giá trị của việc trồng cây xanh và trồng rừng. Ông đề xuất các cấp chính quyền địa phương nên cùng nhau phát động lễ trồng cây xanh một cách thiết thực và hiệu quả, để góp phần xây dựng tỉnh Bình Phước phát triển toàn diện, đảm bảo một môi trường sống xanh – sạch – đẹp cho cả đô thị và nông thôn.

Có thể bạn quan tâm  Sản xuất liveshow, chương trình: Celeb and Brand

Sau phần lễ phát động, các đại biểu đã tích cực tham gia vào hoạt động trồng cây xanh, tạo nên một không khí hân hoan và tích cực trong cộng đồng.