Gala Dinner NashTech 2023 – tiệc EDM sôi động ngoài biển

GALA DINNER NASHTECH – TIỆC EDM SÔI ĐỘNG NGOÀI BIỂN

Gala dinner nằm trong khuôn khổ sự kiện company trip 3 ngày 2 đêm của Nashtech, với mục đích gắn kết, hội tụ tất cả Nashers, khích lệ, nâng cao tinh thần “một nhà” và cùng chiến cho tương lai. Concept của event: khó khăn như những con sóng nối tiếp nhau chưa bao giờ dừng lại vì quá khứ, hiện tại và tương lai là đại dương mệnh mông của cả cơ hội và thử thách.

Nashers đã làm rất tốt khi bền bỉ từng ngày dùng sức mạnh của mình để vượt qua, chinh phục, và dẫn dắt những khó khăn ấy thành cơ hội của chính mình. Tagline: NASHERS: Pride the waves!

Gala Dinner là một hoạt động sự kiện được tổ chức bởi nhiều doanh nghiệp và công ty nhằm gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc đến khách hàng và nhân viên đã đóng góp trong suốt một năm làm việc vất vả. Đây là một dịp đặc biệt và mang ý nghĩa quan trọng với công ty.

Sự kiện Gala Dinner được tổ chức nhằm ăn mừng, khen thưởng và tri ân khách hàng của doanh nghiệp. Thông thường, bữa tiệc Gala bao gồm các hoạt động như trình bày về giải thưởng của doanh nghiệp, nhân viên xuất sắc, và các tiết mục giải trí. Số lượng người tham gia thường từ 50 người trở lên, và thường có một chủ đề đặc biệt mà các khách mời sẽ mặc trang phục phù hợp theo chủ đề đó.

Có thể bạn quan tâm  [ONLINE EVENT] RA MẮT GIẢI PHÁP sự kiện ảo 3d - DK ENTERTAINMENT