Doanh nghiệp nên tự tổ chức hay chọn các công ty tổ chức sự kiện lớn?

Trong bối cảnh kinh tế đang suy thoái, việc chi quá nhiều ngân sách cho các sự kiện khiến nhiều doanh nghiệp đắn đo. Vậy thì nên tự mình tổ chức hay lựa chọn các công ty tổ chức sự kiện lớn sẽ tối ưu hơn về chi phí? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Nên tự tổ chức hay lựa chọn event agency? 

Những năm gần đây, xu hướng thành lập team event in-house được nhiều doanh nghiệp theo đuổi. Team in-house có thể hiểu đơn giản là doanh nghiệp tự xây dựng một đội ngũ riêng thay vì thuê công ty dịch vụ bên ngoài. Việc sử dụng team event in-house sẽ có một số lợi ích như hiểu rõ về tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị của doanh nghiệp, tổ chức. Từ đó có thể xây dựng kịch bản sát sườn hơn. Bên cạnh đó, nếu doanh nghiệp cần tổ chức event với tần suất liên tục với nội dung giống nhau thì đây là phương án tối ưu về chi phí. 

Tuy nhiên, đối với các sự kiện lớn, có tính chất quan trọng và ít lặp lại thì cần xem xét lại. Ví dụ như sự kiện khai trương, khánh thành, lễ kỷ niệm thành lập công ty, … đòi hỏi khối lượng công việc rất lớn và đội ngũ nhân sự khá nhiều. Do đó, lựa chọn event agency sẽ là lựa chọn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn lực hơn. 

Có thể bạn quan tâm  Công ty dịch vụ tổ chức sự kiện TPHCM: báo giá, kế hoạch thực hiện

Như vậy, doanh nghiệp có thể tùy thuộc vào tính chất, thời gian, ngân sách mà doanh nghiệp có thể lựa chọn event agency hoặc team in-house sao cho phù hợp. 

Tại sao nên chọn các công ty tổ chức sự kiện lớn tại TPHCM?

Hiện nay trong lĩnh vực tổ chức sự kiện có rất nhiều công ty từ lớn đến nhỏ, và cả siêu nhỏ. Tuy nhiên, nếu đã đầu tư để thực hiện một sự kiện hoành tráng, tạo sức hút truyền thông và độ lan tỏa lớn thì lời khuyên là hãy lựa chọn các công ty sự kiện lớn tại TPHCM. 

Sau đây là những lý do bạn nên chọn một doanh nghiệp tổ chức tất niên uy tín và có nhiều kinh nghiệm:

  • Tổ chức chương trình chuyên nghiệp, hạn chế tối đa rủi ro 
  • Tư vấn để doanh nghiệp nghiệp tối ưu được chi phí tổ chức tiệc tất niên 
  • Sáng tạo trong việc lên ý tưởng tổ chức sự kiện 
  • Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp xử lý tình huống nhanh chóng. 

Nếu quyết định lựa chọn các công ty sự kiện nhỏ, doanh nghiệp cũng cần hết sức lưu ý về uy tín và kinh nghiệm của các agency. Có thể mức giá thấp hơn nhưng hệ quả là chương trình có thể kém chất lượng. Thậm chí, tạo ảnh hưởng xấu đến hình ảnh, uy tín thương hiệu. 

Giới thiệu công ty tổ chức sự kiện lớn, uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM năm 2023

DK Entertainment với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện, đã thực hiện thành công event cho nhiều doanh nghiệp. Không chỉ có lợi thế về kinh nghiệm, DK còn được yêu thích bởi sự sáng tạo trong ý tưởng tổ chức cùng những công nghệ được cập nhật liên tục. Điều này tạo nên sự mới mẻ, ấn tượng cho sự kiện. Đồng thời khiến khách mời tham dự cảm thấy thích thú và sẵn lòng giới thiệu với mọi người. 

Có thể bạn quan tâm  Tối Ưu Hóa Sự Kiện Tri Ân Khách Hàng: Bí Quyết Để Tạo Ra Ấn Tượng Sâu Sắc và Gây Ấn Tượng Mạnh Mẽ

Quý doanh nghiệp quan tâm đến bảng báo giá dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vui lòng liên hệ hotline 0909163800  hoặc email thaibao@dkentertainment.vn để được báo giá chính xác nhất.