4 concept year end party mới độc quyền của DK entertainment

Ý tưởng Year End Party khác biệt và mới lạ

Tìm kiếm chủ đề cho tiệc Year End Party luôn là câu đố đau đầu cho bộ phận nhân sự của mỗi Doanh nghiệp mỗi khi được sếp yêu cầu. Điều kiện phải khác với năm trước. Kiểu gì cũng phải lên mạng tìm kiếm hoặc đi hỏi người quen. Chỉ thêm tốn thời gian nhiều khi lại không vừa ý sếp. Ngay cả công việc của bản thân cũng bị ảnh hưởng chỉ vì phải loay hoay đi tìm ý tưởng tổ chức Year End Party. 

Tham khảo ngay 4 chủ đề Year End Party từ đơn vj chuyên tổ chức Year End Party chuyên nghiệp tại Sài Gòn DK Entertainment

 

1/ Concept Đồng hồ cát

đồng hồ cát - concept tổ chức sự kiện year end party gala dinner dk entertainment

NẮM BẮT HIỆN TẠI, LÀM CHỦ TƯƠNG LAI

Chiếc đồng hồ cát 

Tương lai của mỗi chúng ta được quyết định bởi hành động của hiện tại, với tầm nhìn phát triển bền vững và lâu dài của từng cá nhân các cán bộ, công nhân viên cũng như của công ty. Mỗi chúng ta luôn nắm bắt hiện tại cùng nhau gắn kết, đồng hành xây dựng một năm 2021 bứt phá, thành công và tương lai  phát triển vững mạnh, lâu dài

2/ Concept Citylight

citylight - concept tổ chức sự kiện year end party gala dinner dk entertainment

Thông điệp: Cùng nhau thắp sáng tiến bước vươn xa

Chuyến hành trình này chúng tôi mong muốn mang mọi người vào không gian mới và những trải nghiệm mới của thành phố ánh sáng. Khát vọng bứt phá và tinh thần chinh phục thách thức của mỗi nhân viên luôn luôn nỗ lực đồng hành gắn kết cùng nhau để kiến tạo nên một thành phố ánh sáng tương lai bền vững và lớn mạnh như tháp Eiffel như thành phố về đêm Newyork. 

Có thể bạn quan tâm  Top 5 concept sự kiện âm nhạc táo bạo và ấn tượng nhất

3/ Concept Gatsby

the great gatsby - concept tổ chức sự kiện year end party gala dinner dk entertainment

Lấy hình tượng nhân vật GATSBY để nhân hoá lên sự giàu có và xa xỉ. Một không gian sang trọng sẽ hiện ra trước mắt.

Ông là một nhân vật truyền cảm hướng cho tất cả những ai đang xây dựng thành tựu và sự nghiệp cho bản thân. Khởi đầu từ một bàn tay trắng nhưng bằng những nỗ lực và cố gắng để đạt được thành công ông ta đã phấn đấu rất nhiều để trở thành một tỷ phú.

Qua đó ta biết được dù bạn là ai chỉ cần có lí tưởng và mục  bạn sẽ thành công. Và quan trọng hơn ta sẽ làm điều đó cùng nhau để đi đến thành công và sẽ gặt hái được nhiều thành tựu mới trong tương lai

4/ Concept Saigon Retro

Saigon Retro - concept tổ chức sự kiện year end party gala dinner dk entertainment

Chuyến tàu DK Entertainment sẽ đưa toàn thể nhân viên công ty quay trở lại với không gian của Saigon xưa trong những năm 1960. 

Và thông điệp ở chủ đề này muốn truyền tải là trên con đường hội nhập và phát triển của nền kinh tế nước nhà đầy chông gai và thử thách phía trước cũng không làm chùn bước của các thành viên trong công ty. Như những năm 1960 Saigon đầy sự hưng thịnh và phồn vinh thì năm 2020 chúng ta luôn phát triển với những  đổi mới và luôn tìm kiếm sáng tạo để làm nên những điều đột phá mới.

CÔNG TY cùng toàn thể nhân viên đồng hành liên kết với nhau để làm nên sự hài lòng tuyệt đối đến với toàn thể khách hàng.

Có thể bạn quan tâm  Ý tưởng tiệc cuối cuối năm cho công ty

Thiết kế - truyền thông cho Year End Party

Sau khi lựa chọn được concept cho bữa tiệc Year End Party thì bước tiếp theo sẽ là thực hiện thiết kế để hiện thực hoá ý tưởng chủ đề đó bằng hình ảnh minh hoạ. 

Lựa chọn tone màu chủ đạo và hình ảnh để làm điểm nhấn cho sự kiện. Các ấn phẩm truyền thông cho sự kiện cũng được thiết kế như thư mời, poster,….

Hãy đầu tư thật tốt về mặt hình ảnh vì nó sẽ mang lại hiệu quả cao về mặt truyền thông. Đồng thời tạo được điểm nhấn sâu sắc cho người tham dự.