Top 5 ý tưởng sáng tạo để tổ chức lễ kỷ niệm công ty 2023

Tổ chức sự kiện kỷ niệm công ty là gì ?

Sự kiện kỷ niệm công ty là một dịp để tất cả nhân viên, đối tác và khách hàng của một công ty tụ họp lại để kỷ niệm và tôn vinh những thành tựu và cống hiến của các nhân viên trong quá trình hoạt động kinh doanh. Thông thường, sự kiện này được tổ chức nhân kỷ niệm ngày thành lập của công ty hoặc các dịp đáng nhớ khác trong lịch sử phát triển của công ty như việc đạt được một mốc quan trọng, hoàn thành thành công một dự án quan trọng, vv.

Sự kiện kỷ niệm công ty cũng là một cơ hội để tăng cường sự đoàn kết và tinh thần làm việc nhóm trong công ty. DK Entertainment là chuyên gia tổ chức sự kiện cho các dịp lễ như sự kiện kỷ niệm công ty sẽ gợi ý cho doanh nghiệp của bạn 5 ý tưởng để tổ chức buổi kỷ niệm công ty thành công và đáng nhớ.

 
Tổ chức sự kiện year end party 2023 concept dòng chảy thời gian NFQ Summit 2023

5 ý tưởng sáng tạo để tổ chức sự kiện kỷ niệm công ty

 
Để tổ chức một sự kiện kỷ niệm công ty độc đáo và đáng nhớ, bạn có thể tham khảo những ý tưởng sáng tạo sau đây:
  1. Thử thách đội nhóm: Tổ chức một cuộc thi thử thách đội nhóm trong công ty với các hoạt động thú vị và đa dạng như trò chơi giải đố, cuộc thi ẩm thực, cuộc thi nhảy Flashmob, vv. Cuộc thi sẽ giúp các nhân viên cảm thấy thân thiện hơn với nhau và đồng thời tăng cường tinh thần làm việc nhóm.

  2. Tổ chức sự kiện gắn kết với cộng đồng: Tạo ra một sự kiện gắn kết với cộng đồng, với mục đích cống hiến lại cho cộng đồng thông qua hoạt động tình nguyện như thăm viếng các cơ sở bệnh viện, hoặc quyên góp đồng phục cho các trường học nghèo.

  3. Tổ chức sự kiện tiệc BBQ: Tổ chức một bữa tiệc ngoài trời với đồ ăn BBQ và các hoạt động ngoài trời thú vị như bóng đá, bóng chuyền, vv. Sự kiện này sẽ giúp tạo ra một không khí thư giãn và vui vẻ cho tất cả nhân viên trong công ty.

  4. Tổ chức một chương trình trình diễn nghệ thuật: Tổ chức một chương trình trình diễn nghệ thuật với sự tham gia của các nghệ sĩ địa phương hoặc nổi tiếng. Sự kiện này sẽ mang lại những trải nghiệm văn hóa mới lạ cho tất cả nhân viên trong công ty và tạo ra một không gian giải trí thú vị.

  5. Tổ chức sự kiện trải nghiệm mới: Tạo ra một sự kiện trải nghiệm mới bằng cách tổ chức một chuyến đi tham quan hoặc một hoạt động ngoài trời như leo núi hay lặn biển. Sự kiện này sẽ giúp tất cả nhân viên trong công ty trải nghiệm những hoạt động thú vị và độc đáo, tăng cường sự đoàn kết và khám phá các kỹ năng mới.

Có thể bạn quan tâm  RECAP CÁT TƯỜNG GROUP 2023 | ÔN CỐ NHÂN SINH - TRI ÂN CÁT TƯỜNG
Công Ty Tổ Chức Sự Kiện TPHCM DK Entertainment Media: Sự Kiện Phát Triển Chuỗi Cung Ứng Sản Phẩm, Tri Ân Khách Hàng Chuỗi Cung Ứng​

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI KỂ CÂU CHUYỆN CỦA BẠN MỘT CÁCH ẤN TƯỢNG, ĐỘC ĐÁO VÀ CẢM XÚC NHẤT.

Kiến tạo chuẩn mực TỔ CHỨC event

Kể từ sự kiện đầu tiên năm 2018, DK khẳng định vị thế là chuyên gia tổ chức sự kiện 

Với các concept khẳng định vị điểm khác biệt của chúng tôi với 5 cam kết cụ thể: