Sản xuất âm nhạc: hiện thực hoá ca khúc của bạn

Bạn sẽ có đa dạng sự lựa chọn sản phẩm mong muốn thực hiện từ Sản xuất âm nhạc như:

  • Hoà âm phối khí ca khúc, nhạc phim
  • Sáng tác nhạc: Nhạc hiệu quảng cáo, nhạc công ty, nhạc hiệu quảng cáo
  • Sáng tác lời ca khúc
  • Thu âm ca khúc
  • Sản xuất beat
  • Quay MV, MV Lyrics

DK Studio - Nơi sản xuất âm nhạc đỉnh cao

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành giải trí, DK Entertainment sẽ đem đến chất lượng hoàn hảo cho một ca khúc. Từ ekip chuyên nghiệp và quy trình thực hiện được thể hiện rõ ràng. Chúng tôi luôn là địa điểm tin cậy dành cho các nhạc sĩ ca sĩ trẻ hay thậm chí là các bạn chưa phải là ca sĩ chỉ cần có đam mê với ca hát thì hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ.

Sản phẩm âm nhạc của DK Studio

Dịch vụ sáng tác nhạc - Nhạc hiệu - Nhạc quảng cáo

Bạn biết việc truyền cảm hứng cho người khác hiệu quả nhất vẫn là qua âm nhạc, giai điệu và ca từ. Nhưng tìm kiếm một trung tâm hay đơn vị sản xuất âm nhạc cho bạn hiện nay không khó nhưng đồng thời đi kèm với mức giá khá cao mà chưa chắc làm bạn hài lòng về sản phẩm. Với DK Entertainment sáng tác nhạc bạn sẽ có một ca khúc độc quyền cho riêng mình. Còn riêng với nhạc hiệu hay nhạc quảng cáo cho doanh nghiệp đó chính là điểm nhấn dễ dàng đi vào tâm trí khách hàng. Hãy tìm hiểu xem ở DK Entertainment sẽ mang lại cho bạn gì nào?

Có thể bạn quan tâm  Cập nhật ý tưởng & xu hướng tổ chức sự kiện năm 2023. Xem ngay

Dịch vụ thu âm của DK Studio

Chúng tôi sở hữu trang thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất phòng thu đầy đủ tiêu chuẩn sẽ giúp bạn thoả mãn thể hiện ca khúc mà bạn yêu thích. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật nhiều kinh nghiêm trong việc điều chỉnh ca khúc và mix bài sẽ giúp bạn có bản thu tốt hơn. 

Bạn sẽ được nhân viên đầy kinh nghiệm hướng dẫn cách lấy hơi, bắt tone, thu từng câu sao tròn vành rõ chữ. Bạn sẽ yên tâm rất nhiều khi giao phó nhiệm vụ việc thu âm cho DK Studio. 

Sản xuất beat nhạc

Bạn muốn cover lại hay muốn trình bày lại ca khúc của một ca sĩ bạn yêu thích nhưng không có beat sẵn trên mạng cho bạn thể hiện. Quá dễ dàng với DK Studio nhé, chúng ta sẽ có những bản beat chuẩn cho giọng hát của bạn với mức giá không thể tốt hơn được. 

Hoà âm phối khí ca khúc, nhạc phim...

Tại sao bạn phải hoà âm phối khí bài hát ? Việc hoà âm phối khí ca khúc sẽ làm bài hát hoàn thiện và có ý nghĩa hơn. Kỹ thuật viên sẽ sử dụng kiến thức và kinh nghiệm am hiểu âm nhạc thị trường của mình để hoà âm và phối khí cho ca khúc của bạn. Việc hoà âm và phối khí cho bất kỳ một ca khúc nào cũng quan trọng. Và bạn cứ yên tâm là khi liên hệ với DK Entertainment sẽ được tư vấn rõ ràng về dịch vụ. 

Có thể bạn quan tâm  Biên tập, chỉ đạo nghệ thuật: Baconco

Quay MV ca nhạc, MV Lyrics.

Quá đỗi quen thuộc với các ca sĩ, nghệ sĩ khi muốn đem ca khúc của mình đến gần hơn với khán giả, trong đó có việc thực hiện những cảnh quay lãng mạn hay những động tác vũ đạo chuyên nghiệp bắt mắt sẽ khiến người xem nhớ tới ca khúc hay tên tuổi của nghệ sĩ. Một công cụ marketing hiệu quả đấy chứ. Và bạn biết đấy, hãy trao cho chúng tôi yêu cầu về nội dung quay MV, chúng tôi sẽ hiện thực hoá nó cho bạn. 

Thông tin liên hệ và tư vấn