“PRESENTATION” THUYẾT TRÌNH ẢO 3D

Với một phần trình bày thuyết trình thông thường dù là offline hay online thì các tư liệu đa số được trình bày dưới dạng file powerpoint hoặc file hình được chiếu trên màn hình led và chưa mang lại trải nghiệm đa chiều cũng như tạo cảm giác nhàm chán cho người tham dự.

Trong thời đại kỹ thuật số và sự phát triển không ngừng của công nghệ cũng như để ứng phó với tình hình dịch bệnh gây nhiều khó khăn trong thời điểm hiện tại, Thuyết trình ảo với sân khấu vô cực và thể hiện các biểu đồ, sản phẩm cũng như dự án với mọi kích cỡ, góc nhìn, màu sắc tuỳ chỉnh là một giải pháp vô cùng cần thiết và mang lại hiệu quả tốt nhất. Đem đến cái nhìn trực quang và tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho nguời xem!

BẠN SẼ TRỞ THÀNH 1 ẢO THUẬT GIA THẬT THỤ VỚI SỰ KIỆN THUYẾT TRÌNH ĐẲNG CẤP

Người thuyết trình có thể tương tác trực tiếp với các biểu đồ, cột mốc với định dạng 3D một cách chân thật nhất, xoay chuyển 360 độ một cách dễ dàng, bóc tách các vật liệu và tuyệt vời hơn khi bạn show cả cấu tạo và thành phần bên trong của một động cơ nào đó cần phóng to cho người xem dễ nhìn thấy các chi tiết. 

Người thuyết trình sẽ mang đến một kịch bản thuyết trình ảo mới lạ đầy cuốn hút và sáng tạo với các câu chuyện được dàn dựng và thiết kế riêng biệt, vượt qua giới hạn về sân khấu, bối cảnh, nơi mà mọi ý tưởng đều có thể thực hiện, nơi mà người thuyết trình như một ảo thuật gia thực thụ và có thể mang mọi thứ ra ngay lập tức để trình bày, thậm chí có thể dẫn khán giả đi một vòng thế giới để khám phá mọi thứ.

Có thể bạn quan tâm  Biên tập, chỉ đạo nghệ thuật: Event của MOMO

Tuyệt vời hơn nữa chúng ta có thể kết nối và giao lưu với các Chuyên gia trên toàn cầu một cách dễ dàng mà ko bị giới hạn bởi địa lý, thời gian !