MỜI THAM DỰ HỘI THẢO GIỚI THIỆU “GIẢI PHÁP TRIỂN LÃM SỐ 3D DK ENTERTAINMENT MEDIA ỨNG DỤNG TRONG NGÀNH DƯỢC, NÔNG NGHIỆP VÀ GIẢI TRÍ”

Giải pháp triển lãm ảo 3D DK Entertainment Media, không giới hạn về số lượng người tham dự sự kiện, không giới hạn về thẩm mỹ và quy mô của gian hàng. Đặc biệt, giải pháp cung cấp khả năng thu thập Big Data từ các lượt truy cập và tham gia vào gian hàng. Bằng cách phân tích dữ liệu này, doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn về hành vi và sở thích của khách hàng, từ đó tối ưu hóa chiến dịch tiếp thị, nâng cao trải nghiệm khách hàng và đạt được hiệu quả kinh doanh cao hơn.

Profile to chuc virtual event DK 2023 (11)
Trong khuôn khổ các hoạt động Sàn giao dịch Công nghệ năm 2023, Sở Khoa học Công nghệ TP. HCM tổ chức hội thảo: “Giải pháp triển lãm ảo 3D DK Entertainment Media ứng dụng trong ngành Dược, nông nghiệp và ngành giải trí” trong đó Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP. HCM là đơn vị thực hiện.
 
Tổ chức virtual event trong không gian 3D là giải pháp đột phá của lĩnh vực tổ chức sự kiện online mô phỏng 100% thực tế với không gian môi trường ảo giúp khách hàng di chuyển trong thời gian thật, tương tác trực tiếp với sản phẩm, tải thông tin doanh nghiệp, tham quan các gian hàng; Ứng dụng nền tảng Zoom Webinar / Event (tương tác và trao đổi với diễn giả, tư vấn viên); Tích hợp Facebook / Youtube / Tik Tok Live Stream Full HD.
 
– Đối với ngành dược: Tham quan gian hàng triển lãm các loại thuốc, xem video clip giới thiệu các công dụng, cách sử dụng, các thành phần của thuốc. Quét mã QR truy xuất nguồn gốc thuốc, tải brochure, flyer giới thiệu thuốc, giao lưu, đặt câu hỏi trả lời trực tiếp với chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ uy tín từ xa.
 
– Đối với ngành nông nghiệp: Gian hàng thực tế có nút bấm để xem được video giới thiệu các loại nông sản mới, với chức năng camera trực tiếp khách có thể xem cảnh sản xuất nông sản, đặt câu hỏi với nông dân, đại lý, nguồn cung ứng nông sản.
 
– Đối với ngành giải trí: Sân khấu ảo đa nhiệm hỗ trợ giao lưu với diễn giả ở mọi nơi, có thể tổ chức buổi thảo luận, diễn đàn hoặc diễn giả phát biểu mà không gặp bất kỳ rào cản địa lý nào, mở ra cơ hội mới để kết nối và chia sẻ kiến thức với các chuyên gia hàng đầu trong ngành.
 
Với giải pháp triển lãm ảo 3D DK Entertainment Media, không giới hạn về số lượng người tham dự sự kiện, không giới hạn về thẩm mỹ và quy mô của gian hàng. Đặc biệt, giải pháp cung cấp khả năng thu thập Big Data từ các lượt truy cập và tham gia vào gian hàng. Bằng cách phân tích dữ liệu này, doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn về hành vi và sở thích của khách hàng, từ đó tối ưu hóa chiến dịch tiếp thị, nâng cao trải nghiệm khách hàng và đạt được hiệu quả kinh doanh cao hơn.
 
Thời gian hội thảo: Từ 14h00-16h30, Thứ sáu, 28/07/2023.
Hình thức:
• Trực tiếp: Tại Sàn Giao dịch Công nghệ TP. HCM – Techmart Daily – 79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
• Trực tuyến: Trên nền tảng ứng dụng Google Meet
 
Bên cạnh đó, Quý đơn vị có thể xem livestream sự kiện và đặt câu hỏi cho chuyên gia bằng cách truy cập vào chuyên mục Thảo luận công nghệ trên trang Techport.vn hoặc trang Fanpage CESTI (www.facebook.com/CESTI.VN). Vui lòng đăng ký tại đây trước ngày 27/7/2023 để nhận đường link tham dự và tài liệu hội thảo.
 
Hội thảo mong muốn được hợp tác với doanh nghiệp ngành dược, ngành nông nghiệp, ngành có sản phẩm trưng bày và các ngành cần xúc tiến thương mại. 
 
Trung tâm trân trọng kính mời./.
 
————————————————————
Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP. HCM
Phòng Giao dịch Công nghệ
79 Trương Định, phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
ĐT: (028) 3521 0735 – Fax: (028) 3829 1957
DĐ: 0939 413 733 (gặp Thùy Vân)
Email: giaodichcongnghe@cesti.gov.vn
Có thể bạn quan tâm  TỔNG HỢP HÌNH ẢNH SỰ KIỆN CÔNG TY NASH TECH | GALA DINNER & EDM BÃI BIỂN