Giải pháp triển lãm ảo cho ngành bất động sản

Trong năm vừa qua có nhiều sự kiện diễn ra khiến người tiêu dùng nhanh chóng thay đổi về cách khám phá các dự án bất động sản. Nhiều người đang sử dụng các chuyến tham quan thực tế ảo và công cụ kỹ thuật số ngày càng nhiều hơn để tiếp tục giao dịch. Giữa xu hướng mới này “Giải pháp triển lãm ảo chuyên cho ngành bất động sản” do DK Entertainment phát triển để đáp ứng nhu cầu thị trường của các Doanh nghiệp Bất Động Sản muốn thực hiện lễ mở bán dự án trong thời điểm cuối năm. 

 

Triển lãm ảo cho ngành Bất Động Sản - Cách tiếp cận hàng ngàn khách hàng tiềm năng 2021

1/ Trưng bày bất động sản trong không gian ảo 

Nếu như thời điểm trước đây tất cả sự kiện về bất động sản  đều được tổ chức offline để thu hút các nhà đầu tư, cá nhân mua để đầu tư đều muốn đến tận nơi để tham quan căn hộ mẫu. Điều này đòi hỏi rất nhiều thời gian và phức tạp vì những khách ở xa thì lại khó di chuyển để có thể tham dự và mua dự án. 

DK Entertainment ứng dụng công nghệ thực tế ảo để giải quyết vấn đề này, cho phép khách hàng tiềm năng ghé thăm các dự án mà không cần phải di chuyển xa. Chỉ cần ngồi tại nhà và tham gia vào các sự kiện trực tuyến của doanh nghiệp để xem căn hộ mẫu, vị trí địa lý, tiện ích không gian sống,… 

Chỉ trong một vài phút ngắn, người mua, hoặc nhà đầu tư tiềm năng hầu như có thể truy cập trực tuyến hàng chục địa điểm bất động sản và quyết định xem có đáng để ghé thăm trực tiếp hay không.

Có thể bạn quan tâm  4 concept year end party mới độc quyền của DK entertainment

2/ Dàn dựng và mô phỏng dự án 3D từ lúc xây dựng đến hoàn thiện

Việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo để dàn dựng không gian bất động sản giúp người mua, nhà đầu tư dễ dàng tham quan các căn hộ mẫu, khách hàng sẽ được tham quan các phòng, tầng lầu và thâm chí cách bố trí nội thất sao cho hợp lý và hợp phong thuỷ. 

Với việc áp dụng Giải pháp triển lãm ảo cho ngành bất động sản được xem là cách tuyệt vời để tiếp thị tài sản, đặc biệt nếu bạn đang bán các bất động sản mới được xây dựng. Công nghệ thực tế ảo là một cách tuyệt vời để các nhà môi giới tiếp thị các tài sản được dàn dựng với rất ít chi phí quảng bá. 

 

3/ Tham quan dự án và hướng dẫn cho Chủ đầu tư 

Công nghệ thực tế ảo sẽ giúp chủ nhà giao tiếp hiệu quả hơn với người thuê nhà. Người thuê trước khi vào ở sẽ trải nghiệm các chuyến tham quan ảo 3D. Các chuyến tham quan bất động sản 3D giúp người thuê hiểu cách các dịch vụ tiện ích tại bất động sản cụ thể như căn hộ, nhà nguyên căn hoạt động để có thể tránh những rắc rối và các cuộc liên hệ không cần thiết với chủ nhà.

Ứng dụng công nghệ thực tế ảo vr360 bất động sản đặc biệt hữu ích cho các bất động sản cho thuê ngắn hạn vào những kỳ nghỉ do tỷ lệ doanh thu cao. Những hướng dẫn được đính kèm bởi các tính năng trong không gian ảo của bất động sản ảo sẽ mang lại lợi ích cho cả khách (những người có thể tận hưởng kỳ nghỉ dễ chịu) và chủ nhà (những người không cần phải đích thân hướng dẫn điểm số của khách một cách thường xuyên).

Có thể bạn quan tâm  Doanh nghiệp nên tự tổ chức hay chọn các công ty tổ chức sự kiện lớn?

Doanh nghiệp sẽ nhận được lợi ích gì từ việc tổ chức triển lãm ảo cho ngành bất động sản ?

  • Tiết kiệm thời gian

Đây có lẽ là lợi ích lớn nhất – giải pháp thực tế ảo tiết kiệm thời gian cho cả khách hàng và chủ bất động sản. Nhờ công nghệ thực tế ảo khách hàng không cần phải đi từ dự án này đến dự án khác tốn thời gian lại tốn xăng xe cực kỳ mệt. Thay vào đó khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà, truy cập vào zoom, hay một bất kỳ ứng dụng thứ 3 nào khác để trải nghiệm dự án 3 chiều.

Doanh nghiệp bất động sản cũng tiết kiệm thời gian thay vì phải setup chuẩn bị sân khấu các thứ thì chỉ cần ở một chỗ và thuyết trình dự án, các sales sẽ tương tác trao đổi với người mua tại sự kiện trực tuyến.

  • Mở rộng phạm vi toàn cầu 

Các doanh nghiệp bất động sản biết khá rõ mỗi khách hàng cần bao nhiêu thời gian. Sắp xếp các lượt truy cập, hiển thị các thuộc tính, các điều khoản và giá cả đàm phán – tất cả các nhiệm vụ này đều rất tốn thời gian.

Triển lãm bất động sản ảo có thể thay đổi điều này. Vì hầu hết các thông tin có thể được hiển thị thông qua các chuyến tham quan ảo, nên Các chủ bất động sản có thể làm việc hiệu quả hơn. Ngoài ra, không quan trọng khách hàng của bạn sống ở đâu. Tất nhiên, điều này có nghĩa là bạn có thể làm việc với nhiều khách hàng hơn và xử lý nhiều yêu cầu hơn

  • Tiết kiệm chi phí cho Doanh Nghiệp 
Có thể bạn quan tâm  Event Marketing - Luôn dẫn đầu xu hướng bạn có biết lý do ?

Đây là điều nhìn vào là thấy ngay. Không cần thuê mặt bằng địa điểm tổ chức sự kiện, không cần thuê âm thanh ánh sáng lắp đặt cầu kỳ, bàn ghế số lượng lớn, PG các thứ,… hàng tá chi phí để tổ chức một buổi sự kiện triển lãm mở bán dự án. Với công nghệ triển lãm ảo cho ngành bất động sản tiên tiến nhất từ DK Entertaiment. 

Trọn gói chi phí cho một buổi triển lãm chỉ từ 20 triệu đồng là một con số cực kỳ hợp lý và phù hợp với đại đa số các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn về tài chính hiện nay. Đây cũng là thời điểm vàng cho 

  • Nâng cao sự tin tưởng của khách hàng 

Điều khiến khách hàng xuống tiền mua một dự án bất động sản tiền tỷ quả thật không dễ dàng. Đối với các chủ dự án bất động sản họ luôn muốn dẫn khách hàng của mình tận mắt xem dự án thông qua căn hộ mẫu để có cái nhìn trực quan nhất. Thế nhưng với công nghệ triển lãm ảo thì khách hàng có thể ngồi tại nhà và tham quan dự án bất cứ lúc nào. Bạn có thể nâng cao tiện ích có sẵn như tivi, lò sưởi, thông tin về các tài sản tương tự. Trải nghiệm dự án bất động sản ảo giữa mùa covid thế này thực sự là một giải pháp hữu ích. 

Các chủ dự án hãy nhanh chóng liên hệ với DK Entertainment ngay từ hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá phù hợp theo budget của phía doanh nghiệp nhé.