DK Event dựng sân khấu ảo lộng lẫy cho hội nghị trực tuyến quy tụ hơn 50+ VIP về di trú và đầu tư toàn cầu

Sự kiện trực tuyến đầu tư di trú toàn cầu 2022 tổ chức bởi Citizen Pathway do DK Entertainment thực hiện vừa  qua quy tụ hơn 50 khách VIP là chuyên gia di trú và luật sư hàng đầu trên toàn thế giới đến từ Việt Nam, Mỹ, Canada, Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Grenada, Australia, Anh, Malta, Thổ Nhĩ Kỳ.

Sự kiện trực tuyến được tổ chức thông qua nền tảng Zoom Event, sân khấu ảo được thiết kế và dựng 100% bởi DK và những công nghệ hàng đầu mang lại trải nghiệm sống động cho người tham dự, được phiên dịch song ngữ Việt – Anh giúp người tham dự dễ dàng tham luận thông tin.

nhân sự media vận hành sự kiện bất động sản

DK Event & Entertainment là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện ảo trực tuyến tại Sài Gòn, chúng tôi được các doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn cho những buổi sự kiện ảo. 

DK Event sở hữu điểm mạnh với ekip thực hiện trọn gói khâu đạo diễn, sản xuất sự kiện ảo nhiều kinh nghiệm cùng các thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại, trường quay yên tĩnh, đường truyền ổn định qua các nền tảng Zoom, vMix, Facebook Livestream, hứa  hẹn mang lại sự thành công ngoài mong đợi đến khách hàng.    

 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI KỂ CÂU CHUYỆN CỦA BẠN MỘT CÁCH ẤN TƯỢNG, ĐỘC ĐÁO VÀ CẢM XÚC NHẤT.