Thuê nhân sự event trọn gói

Cho thuê nhân sự event trọn gói chuyên nghiệp là một trong những dịch vụ cần thiết và được ưa chuộng tại các loại hình tổ chức sự kiện. Dịch vụ này hỗ trợ cho các đơn vị, doanh nghiệp muốn tổ chức sự kiện nhưng lại thiếu nhân sự phục vụ đúng vị trí của sự kiện để đảm bảo độ hoàn hảo của chương trình đó diễn ra không bị sai sót. 

Dịch vụ cho thuê nhân sự event trọn gói là gì ?

Đây là dịch vụ cung cấp nhân sự event trọn gói ngắn hạn bởi vì nó chỉ phục vụ trong thời gian diễn ra sự kiện. Thường thì các đơn vị tổ chức sự kiện quy mô nhỏ hoặc tổ chức cá nhân doanh nghiệp tự tổ chức sự kiện thì thường sẽ phải thuê các nhân sự trọn gói bên ngoài để đảm bảo tính tất yếu của sự kiện được diễn ra suôn sẻ và đầy đủ nhất. Nhất là các lễ như ăn hỏi, khánh thành, động thổ, khai trương,…. tất cả đều cần một đội ngũ nhân sự đầy đủ hỗ trợ cho bên tổ chức để hoàn thành sự kiện thành công. 

Có thể là hình ảnh về 7 người, trong đó có Vũ Đoàn Dk, Nguyễn Ngọc Diễm Quỳnh và Trang Thanh Nhi, tóc, mọi người đang đứng và áo khoác ngoài

 

 

Các vị trí cần có trong sự kiện

Dịch vụ cho thuê nhân sự event trọn gói của DK Entertainment sẽ hỗ trợ khách hàng của mình bằng cách cung cấp đủ các vị trí của nhân sự event. Đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng dễ dàng tuỳ biến và sắp xếp cho từng bộ phận tổ chức event. Cụ thể hơn là những bộ phận sau 

Một trong những vị trí quyết định thành bại của event là đây. Họ là người lên ý tưởng, viết kịch bản và dàn dựng toàn bộ chương trình theo từng chủ đề, phong cách của sự kiện phù hợp với yêu cầu của khách hàng đưa ra. Thường thì những ngừoi đạo diễn sự kiện trọn gói vô cùng am hiểu và làm trong lĩnh vực nghệ thuật, đạo diễn sẽ là người cố vấn cho khách hàng hiểu và lựa chọn, sắp xếp các tiết mục biểu diễn trong sự kiện phù hợp. 

Có thể là hình ảnh về Vũ Đoàn Dk và đang cười

Đạo diễn sẽ điều phối từng bộ phận kết hợp với nhau để tạo nên một chương trình diễn ra đúng thời lượng và không được phép xảy ra sai sót nhỏ nào.  Vì tính chất công việc khá áp lực vì chịu trách nhiệm toàn bộ chương trình nên mức thù lao cho đạo diễn trọn gói sẽ cao hơn so với các vị thông thường khác. 

Vị trí helper - nhỏ nhưng có võ

Bị mọi người gán cho cái tên “chân sai vặt” trong sự kiện nhưng thực tế không phải vậy. Họ là những người vô cùng quan trọng không kém 

 

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trên sân khấu

Ví dụ như sự kiện đang diễn ra thì thiếu một số thiết bị cần thiết. Helper sẽ mang đầy đủ vật dụng trở về một cách nhanh chóng. Ngược lại nếu không chọn được dịch vụ cho thuê nhân sự event trọn gói thì helper sẽ không tập trung. Gây cản trở công việc cho cả ekip tổ chức sự kiện. 

Thuê PG/PB chuyên nghiệp - ngoại hình chuẩn không cần chỉnh

Vị trí PB/PG sẽ hỗ trợ những công việc đã được chỉ định rõ ràng. Ví dụ như vị trí PG sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ đón tiếp khách. Trong khi đó PB thường sẽ làm cho các sự kiện ngoài trời nhiều hơn. Những nhân sự đảm nhiệm vị trí này yêu cầu được huấn luyện tốt để có thể linh hoạt và đảm bảo sự chu đáo trong mọi công việc.

 • Cung cấp PG triển lãm, hội chợ
 • PG giới thiệu, ra mắt sản phẩm mới
 • Cho thuê PG hội nghị, hội thảo
 • Cung cấp PG cắt băng khánh thành cho các sự kiện khai trương, động thổ…
 • PG sự kiện, event.
 • Cung cấp PG cho các sự kiện, chương trình chạy roadshow.
 • Cung cấp đội PG bán hàng

Đội ngũ quay phim phóng sự, chụp ảnh sự kiện

Đây là vị trí chắc chắn không thể thiếu trong sự kiện rồi. Yêu cầu sau sự kiện phải có hình ảnh, video ghi lại để gửi cho khách hàng.

Khách hàng sử dụng hình ảnh, video này để làm tư liệu cho quảng cáo, truyền thông PR cho nên yêu cầu chuyên môn tay nghề phải cao và máy móc hiện đại.  

Cho thuê người mẫu chuyên nghiệp

Là đơn vị tổ chức sự kiện – giải trí nên DK Entertainment  đang hợp tác cùng nhiều các bạn người mẫu chuyên nghiệp để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng về những hình thức sự kiện có yêu cầu người mẫu xuất hiện, những show thời trang cần người mẫu biểu diễn. 

 • Người mẫu trình diễn sự kiện
 • Người mẫu giới thiệu sản phẩm mới
 • Người mẫu chụp hình thời trang
 • Người mẫu quảng cáo, MV
 • Người mẫu makeup, làm tóc..

Cho thuê nhóm nhạc biểu diễn sự kiện

Một sự kiện sẽ không thể thiếu những tiết mục văn nghệ sôi động của các ca sĩ và vũ công. Nhóm nhạc biểu diễn của DK Entertainment đã có kinh nghiệm biểu diễn nhiều ở các sự kiện với đa dạng thể loại như nhạc trẻ remix sôi động, hát về Việt Nam – Tình yêu quê hương Đất Nước. Hát về biển đảo Tổ Quốc. Nhạc xuân. Nhạc Gíang sinh,…. 

Cho thuê Vũ Đoàn - Nhóm nhảy, nhóm múa chuyên nghiệp

Chắc chắn 100% các sự kiện đều có sự góp mặt của các tiết mục biểu diễn nghệ thuật. Đây là thế mạnh của DK Entertainment. Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nhóm nhảy cho các sự kiện trong và ngoài nước, Vũ Đoàn DK sẽ là một điểm nhấn ấn tượng trọng lòng khách hàng khi thuê nhóm nhảy DK biểu diễn trong sự kiện. 

Các vị trí khác

Các vị trí khác như bảo vệ, vệ sĩ, tạp vụ, phục vụ cũng cần thiết trong mỗi buổi tổ chức sự kiện. Chi phí thuê của từng vị trí cũng sẽ khác nhau.

Quý vị đang muốn tìm kiếm một đơn vị cho thuê nhân sự event trọn gói với mức chi phí phải chăng? Hãy đến với DK Entertainment – địa chỉ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cùng quy mô nhân lực trên 50 người để được hỗ trợ kịp thời, dịch vụ chất lượng nhé!