Bảng giá dịch vụ tổ chức year end party công ty chuyên nghiệp mới nhất 

Tiệc tất niên cuối năm ngày càng được nhiều doanh nghiệp chú trọng để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho toàn thể công ty sau một năm làm việc cố gắng. Trong bài viết này, hãy cùng DK Entertainment tìm hiểu bảng giá dịch vụ tổ chức year end party công ty chuyên nghiệp. 

Tại sao nên chọn dịch vụ tổ chức year end party công ty chuyên nghiệp? 

Chẳng có ai muốn tốn kém rất nhiều tiền bạc và công sức mà lại tổ chức một sự kiện không như mong đợi. Thực tế là để tổ chức một bữa tiệc year end party thành công và chuyên nghiệp là điều không hề dễ dàng. Chính vì thế mà các công ty đa phần đều lựa chọn các agency tổ chức sự kiện để thay họ làm điều này. 

Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng cho bữa tiệc. Và để year end party trở thành một hoạt động truyền thông nội bộ tạo dấu ấn sâu sắc cho nhân viên, khách hàng, đối tác, thì việc lựa chọn công ty tổ chức uy tín, chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết. 

Tư vấn công ty tổ chức sự kiện tiệc tất niên cuối năm uy tín, chất lượng 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, DK Entertainment tự hào mang đến những chương trình chất lượng cao dành cho khách hàng. Không chỉ tiệc tất niên mà còn trong các event gala dinner, khai trương, khánh thành, sự kiện kỷ niệm, ra mắt sản phẩm mới. 

Có thể bạn quan tâm  DK Entertainment dàn dựng và biên tập chương trình Gala của công ty HT MEDIA

Đến với DK Entertainment, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp trong mọi khâu. Từ khi tư vấn đến sáng tạo ý tưởng, concept cho chương trình, báo giá và triển khai thực hiện. Nếu đang tìm kiếm một đơn vị tổ chức year end party uy tín, chuyên nghiệp, hãy gọi ngay 0909 163 800 hoặc gửi email yêu cầu của bạn về địa chỉ thaibao@dkentertainment.vn để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. 

Bảng giá dịch vụ tổ chức year end party công ty mới nhất 

Quý doanh nghiệp quan tâm đến bảng giá dịch vụ tổ chức tiệc tất niên công ty, có thể cung cấp các thông tin về chương trình qua hotline  0909 163 800  hoặc email thaibao@dkentertainment.vn để được báo giá chính xác nhất.

Tùy theo yêu cầu riêng biệt của mỗi công ty, DK sẽ tiến hành lên bảng báo giá chi tiết để gửi cho khách hàng. Để có thể thuận tiện hơn cho việc yêu cầu báo giá sự kiện, dưới đây là một số hạng mục cơ bản thường có trong bữa tiệc tất niên cuối năm: 

  • Tiết mục biểu diễn, thuê vũ đoàn 
  • Thiết kế 
  • Thi công 
  • Trang trí 
  • MC sự kiện 
  • Thuê nhà hàng, sảnh tiệc 
  • Dịch vụ ăn uống 

Trên đây là một số thông tin về bảng giá dịch vụ tổ chức sự kiện tiệc tất niên, hy vọng rằng đây sẽ là nguồn thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn.

Có thể bạn quan tâm  Tổ Chức Sự Kiện Tri Ân Khách Hàng: Công Cụ Quan Trọng Trong Chiến Lược Kinh Doanh