5 Lưu ý quan trọng khi tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Làm thế nào để tổ chức thành công event giới thiệu dịch vụ mới? Hãy cùng tìm hiểu 5 lưu ý quan trọng khi tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới trong bài viết.

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới là gì?

Đây là một sự kiện được tổ chức nhằm tung ra thị trường một sản phẩm mới. Việc tổ chức event ra mắt giúp tạo ra tiếng vang xung quanh một sản phẩm mới. Các sự kiện ra mắt thường được tổ chức với nhiều ý tưởng độc đáo và thú vị.

5 lưu ý quan trọng khi tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Kinh nghiệm tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới 

Kế hoạch tổ chức event

Kế hoạch tổ chức sự kiện có vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến sự thành công cho event ra mắt sản phẩm mới. Bản kế hoạch càng rõ ràng và chi tiết thì việc thực thi và phối hợp giữa các bộ phận càng suôn sẻ và dễ dàng. 

Kịch bản tổ chức event launching 

Một yếu tố khác cũng quan trọng không kém chính là kịch bản event. Kịch bản chính là sợi dây xuyên suốt kết nối toàn bộ chương trình với nhau. Thông thường có 3 loại kịch bản cần chuẩn bị: 

  • Kịch bản tổng thể 
  • Kịch bản đường dây 
  • Kịch bản MC (MC Script)

Ý tưởng tổ chức sự kiện

Nếu như kịch bản và kế hoạch quyết định sự thành công cho sự kiện thì ý tưởng lại là yếu tố giúp tạo nên sự ấn tượng và tiếng vang cho cho sự kiện. Một ý tưởng mới mẻ và sáng tạo sẽ là cơ hội để được mọi người không người lan truyền và chia sẻ về nó. Đặc biệt trên các kênh truyền thông mạng xã hội. 

Có thể bạn quan tâm  Khám phá top 5 xu hướng tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Chi phí tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm

 Chi phí luôn là yếu tố được quan tâm nhiều nhất khi tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm. Các câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất thường là:

  • Chi phí tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới bao nhiêu?
  • Chi phí dịch vụ tổ chức event launching bao gồm những gì? 

Đừng quá lo lắng về việc này. Với mỗi mức ngân sách khác nhau, sẽ có các hạng mục với mức giá phù hợp với sự kiện của bạn. Cách tốt nhất là nên liên hệ với một event agency uy tín.  

Công ty tổ chức sự kiện

Thông thường, đối với event giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ, đa số các công ty sẽ lựa chọn đối tác tổ chức sự kiện thay vì tự tổ chức. Việc này giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Đồng thời cũng làm giảm rủi ro và tăng thêm độ khả năng lan truyền cho chương trình.

Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng, việc lựa chọn được công ty tổ chức sự kiện tốt là không hề dễ. Đặc biệt trong một thị trường nhộn nhịp và sôi động với hàng trăm công ty lớn nhỏ như hiện nay. Cách tốt nhất là hãy lên một danh sách,  trao đổi và tìm hiểu thật kỹ về các hạng mục sự kiện, chi phí tổ chức để lựa chọn đơn vị phù hợp nhất.  

Có thể bạn quan tâm  DK Entertainment tuyển thực tập sinh event

Giới thiệu công ty chuyên tổ chức event giới thiệu sản phẩm mới uy tín tại Sài Gòn 

DK Entertainment với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện, đã thực hiện thành công event cho nhiều doanh nghiệp. Không chỉ có lợi thế về kinh nghiệm, DK còn được yêu thích bởi sự sáng tạo trong ý tưởng tổ chức cùng những công nghệ được cập nhật liên tục. Điều này tạo nên sự mới mẻ, ấn tượng cho sự kiện. Đồng thời khiến khách mời tham dự cảm thấy thích thú và sẵn lòng giới thiệu với mọi người. 

Quý doanh nghiệp quan tâm đến bảng báo giá dịch vụ tổ chức event giới thiệu sản phẩm mới vui lòng liên hệ hotline  0909163800 hoặc email thaibao@dkentertainment.vn để được báo giá chính xác nhất.