Với một buổi sự kiện 4.0, hầu như các doanh nghiệp đều lựa chọn tổ chức sự kiện có sử dụng màn hình led để trình chiếu nhiều video clip cũng như hình ảnh chân thật về lĩnh vực hoạt động cũng như thế mạnh của công ty. 

Và ngày nay để tạo được nhiều dấu ấn và điểm nhấn trong quá trình đưa nội dung Profile của công ty đến quý khách hàng thì rất nhiều Doanh nghiệp đã lựa chọn việc trình chiếu video dạng tương tác Visual có múa phụ hoạ đi kèm hiện đang là xu hướng hàng đầu hiện nay. 

Dịch vụ dựng clip tương tác

  1. Việc chiếu một clip giới thiệu tổng quan về một dự án, tổng quan về một nội dung cần truyền tải trong phần thuyết trình hoặc ra mắt sản phẩm là cực kỳ quan trọng.
  2. Phần thuyết trình bằng file Powerpoint hoặc PDF đã quá cũ và không tạo nhiều ấn tượng.

Vì thế Clip động cho phần thuyết trình, hoặc video clip quay ki hình phần thuyết trình sẽ giúp cho bài Giới thiệu dự án hoặc phần ra mắt sản phẩm của bạn sẽ trở nên ẤN TƯỢNG, mang tính ĐỘT PHÁ và cực kì CHUYÊN NGHIỆP

Tại sao phải có video Visual tương tác trong sự kiện

  • Một chương trình event quan trọng không thể thiếu đi các STANDEE, BACKDROP và đặc biệt là CLIP NỀN VISUAL CHÍNH được thiết kế động và chiếu trên màn hình led.
  • Một visual nền đẹp và chuyên nghiệp là cực kì quan trọng vì nó nói lên được CHỦ ĐỀ của chương trình, tạo ẤN TƯỢNG và đặc biệt nói lên sự CHUYÊN NGHIỆP của công ty. 
  • Tăng khả năng NHẬN DẠNG THƯƠNG HIỆU, nhận biết NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH thông qua các điểm nhấn nhờ vào hiệu ứng màn hình động, điểm nhấn về thiết kế củng như màu sắc.

DK Entertainment đã thực hiện hàng trăm visual hiệu ứng phục vụ cho các sự kiện

DK Entertainment với kinh nghiệm phục vụ nhiều công ty và dịch vụ sự kiện nhờ chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp:

  • Đội ngũ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm dựng clip cho nhiều sự kiện của các công ty :
  • Cùng khách hàng lên ý tưởng và dàn dựng hiệu ứng sao cho bắt mắt và đem lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp trên sân khấu màn hình led 
  • Nắm bắt và sáng tạo những hiệu ứng mới lạ và bắt mắt. Đảm bảo người xem không rời khỏi màn hình. 
  • Có cung cấp cả Vũ Đoàn để biểu diễn tương tác giúp khách hàng tiện lợi và tiết kiệm trong khâu tổ chức 
  • Chi phí hợp lý
THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ TƯ VẤN:
Category: Dịch vụ

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll Up