Year End Party theo concept hồ bơi, bãi biển

Tổ Chức Year End Party độc lạ, đỉnh cao công nghệ giải trí 4.0

Bạn lại tất bật tìm kiếm đơn vị tổ chức tiệc Year end party cho doanh nghiệp của mình đúng không ? 

Với ngân sách được cấp hiện tại và mong muốn sự kiện năm nay phải khác biệt hơn, phải độc đáo hơn năm trước ? 

DK Entertainment có thể giúp bạn được điều đó đấy!

DK ENTERTAINMENT

TIỆC YEAR END PARTY - MÓN NGON TINH THẦN CUỐI NĂM KHÔNG THỂ THIẾU

Year End Party là sự kiện được các cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn thường niên sau khi kết thúc hành trình một năm hoạt động kinh doanh. Tiệc cuối năm ngày càng được coi trọng và được coi như là một sự kiện không thể thiếu và gắn liền với các tổ chức, doanh nghiệp ngày nay.

Với tên gọi year end party hay tiệc tất niên để cùng nhìn lại một chặng đường dài đã qua và tri ân những người đã cùng đồng hành với doanh nghiệp. Như một lời cảm ơn chân thành muốn gửi tới các đối tác và những người cùng nhau đóng góp xây dựng, giúp cho công ty, doanh nghiệp hoàn thành những mục tiêu mới trong tương lai. 

DK ENTERTAINMENT GIỚI THIỆU

Các gói concept Year End Party chinh phục khán giả năm 2020 bạn nên chọn:

Dạ tiệc trắng

WHITE NIGHT PARTY

Dạ tiệc trắng – Tại sao không ? Nếu bạn đã từng xem báo thấy chàng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã không ít lần tổ chức dạ tiệc trắng vô cùng tinh tế và đẹp mắt và bạn cũng muốn thử ngay cho doanh nghiệp của mình thì có khó không ? 

Chi phí dự kiến: call 0909 163 800 (Mr. Dee)

VIP 2020

Tiệc bãi biển, hồ bơi

BEACH & POOL PARTY

Nếu đã chán tiệc Year end Party trong phòng ở nhà hàng rồi thì năm nay mình đi ra ngoài trời mà đặc biệt hơn phải ở bãi biển mới chịu? Nhắc đến dự tiệc trên bãi biển là sẽ gắn liền với những chuyến đi ngắn ngày cùng với tất cả thành viên trong công ty. 

Chi phí dự kiến: call 0909 163 800 (Mr. Dee)

Vũ hội hóa trang

CARNIVAL & COSPLAY

Nếu đã chán tiệc Year end Party trong phòng ở nhà hàng rồi thì năm nay mình đi ra ngoài trời mà đặc biệt hơn phải ở bãi biển mới chịu? Nhắc đến dự tiệc trên bãi biển là sẽ gắn liền với những chuyến đi ngắn ngày cùng với tất cả thành viên trong công ty. 

Chi phí dự kiến: call 0909 163 800 (Mr. Dee)

DK ENTERTAINMENT

Lý do nào khiến doanh nghiệp nên tổ chức Year End Party cuối năm?

Tổng kết lại quá trình hoạt động trong năm

Year End Party là bữa tiệc cuối năm nên nó được xem là một sự kiện để cả công ty có thể tổng kết lại những thành tích mà công ty đã đạt được và cũng như những khuyết điểm mà công ty gặp phải trong một năm qua.

Bởi đây là bữa tiệc cuối năm nên việc tổng kết này thường như một sự chia sẻ chân thật và nhẹ nhàng giữa cán bộ với nhân viên. Hay của chính những đồng nghiệp trong công ty với nhau. Và cũng chính điều này đã giúp mọi người có thể thoải mái góp ý và cũng thoải mái tiếp thu những ý kiến của nhau, tạo động lực cho một năm làm việc mới.

Cơ hội để các thành viên gắn kết với nhau

Year End Party là cơ hội để các thành viên trong công ty có thể chia sẻ với nhau nhiều hơn, trao đổi với nhau từ công việc đến những vấn đề trong cuộc sống. Để từ đó họ có thể thấu hiểu và đoàn kết với nhau nhiều hơn.

Và cũng chính điều này sẽ giúp tạo nên sự gắn kết vững mạnh trong toàn thể doanh nghiệp. Cũng chính là một trong những mục đích hàng đầu mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm đến trong sự kiện quan trọng này.

Thể hiện sự cảm kích của doanh nghiệp với nhân viên

Trong bữa tiệc cuối năm Year End Party ban lãnh đạo doanh nghiệp sẽ tổng kết lại thành tích làm việc trong một năm của cả doanh nghiệp cũng như ban lãnh đạo. Vì thế mà một trong những tiết mục không thể bỏ qua trong sự kiện này là trao bằng khen thưởng cho những nhân viên có thành tích làm việc tốt trong năm.

DK ENTERTAINMENT

Ngoài ra trong sự kiện này ban lãnh đạo tổ chức cũng không được bỏ qua lời cảm ơn tới tập thể nhân viên trong doanh nghiệp vì những đóng góp của họ.

Bởi lời động viên, cảm kích từ ban lãnh đạo được xem là phương pháp tốt nhất để khích lệ tinh thần làm việc cho các nhân viên.

Tổ chức sự kiện - DK Entertainment

XEM THÊM

Các sự kiện, year end party (event) DK Entertainment đã đạo diễn, tham gia tổ chức và thực hiện

Landmark 81

Đại Việt Group

Momo

Hoà Phát

New Image

Vingroup Grand World

Chủ đề tổ chức tiệc Year end party độc đáo năm 2020

Quên đi với những format tổ chức tiệc Year end party cũ kỹ như là đến tham dự rồi ngồi nghe báo cáo kinh doanh và ăn tiệc xong rồi về. Ít cảm xúc được đọng lại và theo khảo sát của DK Entertainment có hơn 1000 nhân viên thực sự kêu “chán” với tiệc Year End Party bởi vì không có sự mới lạ nào. Tham khảo ngay các concept mới lạ hơn để áp dụng trong năm nay nhé. 

1. WHITE NIGHT PARTY

Dạ tiệc trắng – Tại sao không ? Nếu bạn đã từng xem báo thấy chàng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã không ít lần tổ chức dạ tiệc trắng vô cùng tinh tế và đẹp mắt và bạn cũng muốn thử ngay cho doanh nghiệp của mình thì có khó không ? 

The White Party - This event has passed

Không khó để tổ chức White Night Party, điểm đặc biệt ở bữa tiệc này là mọi người phải mặc theo Dress-code là màu trắng. Đây được coi là một sự lựa chọn tinh tế bởi White night Party phù hợp với nhiều ngành nghề và văn hóa công ty khác nhau.

Lên kế hoạch cho bữa tiệc này chỉ cần chú ý đến: trang phục, các tiết mục văn nghệ, cocktail, đồ ngọt, set up bàn ghế, ánh sáng, âm thanh…là mọi người có thể hòa mình vào không gian nhẹ nhàng lãng mạn mà cũng không kém phần tinh tế. 

Laguna Lăng Cô đồng hành cùng sự kiện “BSIN & WLIN Business Festival”

White night party trên bãi biển là một sự lựa chọn tuyệt vời

 2. ROCK MUSIC PARTY

Nếu muốn thay đổi không khí và khuấy động tinh thần của mọi người thì Đêm nhạc Rock sẽ là một sự lựa chọn không thể hấp dẫn hơn. Thử tưởng tượng xem những người đồng nghiệp chúng ta gặp và làm việc hằng ngày hôm nay thật khác lạ khi biến thành những nghệ sĩ thực thụ và cháy hết mình cùng âm nhạc. Hãy để âm nhạc là nguồn cảm hứng giúp chúng ta lấy lại năng lượng sau một thời gian chăm chỉ và miệt mài. Chắc hẳn bạn sẽ bất ngờ trước những tài năng mà mọi người vẫn đang giấu đấy!

rock music: Aurangabad rings in New Year with a glamourous party | Events Movie News - Times of India

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các dòng nhạc khác phù hợp như: R&B, POP, Ballad…

3. Year End Party trên bãi biển

Nếu đã chán tổ chức tiệc Year end Party trong phòng kín đáo ở các nhà hàng rồi thì hay là năm nay mình đi ra ngoài trời mà đặc biệt hơn phải ở bãi biển mới chịu ? Nhắc đến ý tưởng dự tiệc trên bãi biển là sẽ gắn liền với những chuyến đi – chuyến du lịch ngắn ngày cùng với tất cả các thành viên trong công ty. Điều này chắc chắn sẽ tạo nên sự lôi cuốn cũng như sự hứng thú đối với những thành viên tham gia sự kiện. 

Beach Party * Live Music on Saturday * – 19 September 2020 in the King Busch Reggae Beach in Koh Samui

Với không gian biển thì việc xây dựng lên những ý tưởng cho tổ chức tiệc Year End Party 2020 theo phong cách hiện đại kết hợp với những hoạt động vui chơi ngoài trời là một trong những lựa chọn rất đáng được cân nhắc cho các doanh nghiệp.

4. POOL PARTY – TỔ CHỨC TIỆC TẠI BỂ BƠI

Pool Party đã không còn xa lạ đối với giới trẻ ngày nay. Tuy nhiên một số công ty vẫn chưa thật sự đưa loại hình Pool Party vào như một sự lựa chọn để tổ chức tiệc.

 Pool Party phù hợp với những môi trường trẻ trung, năng động và có những con người khát khao và ham muốn bứt phá. Đây là xu hướng bắt đầu tại Mỹ từ những năm 1950 nhưng hiện nay vẫn rất thu hút.

Giải bí ý tưởng] Hè rồi ! Pool Party thôi ! - Backstage

Một số trò chơi có thể được triển khai trong bữa tiệc này sẽ để lại ấn tượng khó phai cho người tham dự

Hãy đề xuất với sếp thử xem năm nay đổi mới tiệc Year End Party xem, chắc chắn mọi người sẽ hứng thú tham gia đấy.

5.Vũ hội hoá trang

Chẳng cần phải chờ đến dịp Hallowen. Bạn hoàn toàn có thể tự tổ chức một bữa tiệc hóa trang đầy những bất ngờ và thú vị dành cho những nhân viên trong công ty mình. Biết đâu những ý tưởng độc đáo và đột phá lại bắt nguồn từ chính bữa tiệc này! 

Mơ thấy vũ hội hóa trang: Dự báo dịp may bất ngờ - Tử Vi Việt

6. King and queen 

Lấy cảm hứng từ bộ phim Great Gatsby – Những bữa tiệc hoàng gia với trang trí lộng lẫy, những ban nhạc cổ điển và mọi người ăn mặc phong cách thập niên 90 sẽ không bao giờ lỗi mốt

7. Lễ trao giải Oscars:

Với chủ đề này, hãy gợi ý khách mời tham dự tiệc mặc trang phục lộng lẫy như họ sắp sửa bước đi trên thảm đỏ và được vinh danh tại sân khấu. Lên một kế hoạch kịch bản thật hoàn hảo như một đêm trao giải thực sự, điều này sẽ khiến tập thể nhân viên công ty hứng thú  hơn nhiều