Band nhạc, ca sĩ biểu diễn sự kiện

Dịch vụ cung cấp nhóm nhạc nữ bốc lửa tại sự kiện

DK Entertainment cung cấp đa dạng các dịch vụ về sự kiện như đạo diễn, nhóm múa, vũ đoàn, band nhạc nữ hát biểu diễn sự kiện. 

The Girls Band đang là nhóm nhạc nữ biểu diễn sự kiện chuyên nghiệp do DK Entertainment quản lý và đào tạo. 

Sở hữu ngoại hình bắt mắt, nóng bỏng cùng với giọng ca được đào tạo bài bản, The Girls Band chắc chắn sẽ là một gia vị không thể thiếu cho các buổi Event của khách hàng. 

Nhóm sở hữu 3 thành viên nổi bật với khả năng hát và vũ đạo chuyên nghiệp.

The Girls Band luôn hướng đến hình tượng sexy, năng động khoẻ khắn với các bản nhạc sôi động được phối lại hết sức bắt tai.

Đi lên từ chính đam mê với nghệ thuật

Dù xuất hiện không quá lâu nhưng nhóm The Girls Band đã nhanh chóng chiếm được đa số tình cảm của khách hàng và khán giả qua những ca khúc sôi động Nhóm đã biểu diễn hơn 100 sự kiện lớn nhỏ

Thôi miên khán giả bằng đôi chân điêu luyện, sexy, trang phục đầu tư, được nhóm múa vũ đoàn DK hỗ trợ và có biên đạo nước ngoài cố vấn, đảm bảo chất cả phần nghe lẫn phần nhìn. 

Dù trong thời gian đầu 3 cô gái của chúng ta đã gặp không ít khó khăn về kỹ năng sân khấu nhưng với đam mê luôn cháy ngày hôm nay chúng ta có thể thấy được một The Girls Band chuyên nghiệp và đẳng cấp trong từng sân khấu.

3 cô gái với 3 cá tính khác nhau nhưng họ đã đến với nhau với niềm đam mê nghệ thuật chân chính, cùng với sự đào tạo bài bản từ công ty quản lý đã nhanh chóng đưa The Girls Band tới gần hơn khán giả.

Và trong thời gian sắp tới The Girls Band sẽ còn tiếp tục tung ra các sản phẩm âm nhạc cực chất hơn nữa, có đầu tư hơn về vũ đạo kết hợp cùng nhóm nhảy chắc chắn sẽ khiến khán giả thích thú hơn.

5/5

LIÊN HỆ BOOK SHOW, BÁO GIÁ, TƯ VẤN TIẾT MỤC CỤ THỂ

 

ĐỊA CHỈ CÔNG TY DK ENTERTAINMENT

129 Đường D1, Khu dân cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM 

 

ĐƯỜNG ĐI TỚI CÔNG TY DK ENTERTAINMENT