Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện tại Hồ Chí Minh | DK Entertainment

Để có được những bức ảnh lưu lại sau mỗi sự kiện trọng đại thì chúng tôi sẽ là đội ngũ luôn cầm máy và bắt lấy những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong event.

Chính những bức ảnh sinh động trực quan như vậy sẽ là công cụ đắc lực trong việc truyền thông, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp thể hiện được quy mô và sự phát triển tầm cỡ. Tiếp thêm một sức mạnh về niềm tin cho doanh nghiệp

Bạn biết đấy khi kỷ nguyên công nghệ số 4.0 đang chiếm dần xu thế trong cuộc sống hiện đại thì các dịch vụ quay phim, chụp ảnh sự kiện cũng ngày một đổi mới để bắt kịp xu hướng. Từ việc đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại cho đến kỹ thuật chụp, quay và dựng các phóng sự để sử dụng truyền thông hình ảnh của Doanh nghiệp đến toàn thể người xem cũng như đối tác sẽ tăng độ uy tín của công ty đó lên rất nhiều. 

 

Đừng tưởng mọi chuyện đã cũ, mọi thứ luôn đổi mới và chúng tôi cũng vậy. DK Entertainment sở hữu đội ngũ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh sự kiện. Chắc chắn sẽ mang đến những thước phim nét mọi góc nhìn.

Có thể bạn quan tâm  Tổ chức year end party theo concept Casio night

Nhu cầu về thị trường trong ngành dịch vụ này ngày càng sôi động do sự tăng trưởng ngày càng nhiều về lĩnh vực tổ chức sự kiện của nhiều nhãn hàng, thương hiệu trong cả nước.

Liệu giá rẻ có đi kèm chất lượng ?

Đó là câu hỏi chung của thị trường về các ngành nghề, thường tâm lý người Việt Nam xưa nay là luôn mong muốn bỏ tiền ít nhưng vẫn đòi hỏi về chất lượng. Trong thời buổi kỉ thuật và công nghệ cao làm chủ thế giới,  mọi rào cản đều có thể bị xoá bỏ và mọi khái niệm đều có thể được viết lại. 

Điều đó cho thấy sẽ có sự cạnh tranh khốc liệt về thị trường của ngành chụp ảnh, quay phim sự kiện giữa các đơn vị cung cấp. Để có sự cạnh tranh công bằng đó thì đội ngũ DK Entertainment luôn đổi mới và hoàn thiện mình để đáp ứng những yêu cầu khắt khe từ khách hàng. Chính điều này sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác và lựa chọn cho khách hàng.

 

Đầu tư, trau chuốt cho việc Dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện cũng là cách để doanh nghiệp hoàn thiện hình ảnh và tăng khả năng nhận biết thương hiệu cho chính mình. Vì cách tổ chức, tầm vóc, quy mô và sự chuyên nghiệp của các sự kiện, event…có ảnh hưởng và tác động rất lớn đến cả khách mời trực tiếp tham gia và gián tiếp biết đến sự kiện thông qua truyền thông quảng cáo.

Có thể bạn quan tâm  Ca sĩ Ngọc Mai O Sen biểu diễn trước 1,000 nhà đầu tư tỉnh Bình Phước
to chuc dao dien su kien dk entertainment

Vì sao chọn dịch vụ quay phim, chụp ảnh sự kiện của DK Entertainment

Kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nhiều năm và có đội ngũ ê kip chụp ảnh, quay phim chuyên nghiệp đã tạo được nhiều dấu ấn cho khách hàng và độ tin cậy ngày một tăng cao. Với tiêu chí sẽ đem lại những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý của DK Entertainment đang chiếm được lòng tin của những đơn vị tổ chức sự kiện cũng như các công ty đang cần có 1 phóng sự hay bộ album chụp ảnh trong những dịp đặc biệt của công ty.

  • Đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm llĩnh vực chụp ảnh và quay, dựng phim, tvc quảng cáo.  
  • Máy móc , trang thiết bị hiện đại đem đến bộ ảnh chất lượng và những đoạn phóng sự chuẩn 4K cực nét: Máy Sony A7 Mark iii, Máy Canon 760D
  • Giá thành hợp lý đi kèm với chất lượng. Chúng tôi cam kết không đội chi phí
to chuc dao dien su kien dk entertainment
Biên tập chỉ đạo nghệ thuật DK Entertainment
Tổ chức sự kiện - DK Entertainment

Liên hệ book dịch vụ quay phim, chụp ảnh sự kiện