Tiêu chuẩn phòng thu chuyên nghiệp mới ở Sài Gòn 2019 | DK Studio | Chỉ từ 500k

Các bạn trẻ hiện nay có niềm đam mê với âm nhạc rất lớn và rất nhiều. Do đó nhu cầu về việc thu âm ca khúc của mình để chia sẻ trên các cộng đồng mạng không còn lạ nữa. 

Nhận thấy điều đó các phòng thu trong Sài Gòn mở ra rất nhiều khiến khách hàng có đa dạng sự lựa chọn nhưng điều đó cũng khiến họ phải mất thời gian tìm hiểu và lựa chọn một nơi uy tín và chuyên nghiệp để bạn yên tâm gửi gắm ca khúc của mình

Phòng thu âm chuyên nghiệp là phòng thu âm mà cho ra sản phẩm làm hài lòng đa số lượng người nghe và khách hàng của mình. Để ra được một sản phẩm chất lượng như thế không dễ dàng, nó đòi hỏi các kĩ thuật ca hát của người thu âm và kĩ thuật mix- master của kĩ thuật viên

Cùng điểm qua các tiêu chí quan trọng

Kĩ thuật hát của người thu âm: Kĩ thuật hát của người thu âm rất quan trọng để ra một phôi nhạc. Khách hàng sẽ được các kĩ thuật viên tư vấn cũng như hướng dẫn cách ngắt nhịp, lên giọng để ra được phần phôi hoàn thiện nhất.

Tâm lí của người thu âm cũng ảnh hưởng rất lớn đến kết quả bài hát cũng như chất giọng. Vì vậy luôn luôn cần tạo ra không khí thoải mái để người thu có thể ở trong trạng thái tốt nhất trong phòng thu.

Kĩ thuật Mix-master của kĩ thuật viên: Đòi hỏi kĩ thuật viên phải có kinh nghiệm và là những chuyên gia trong mix nhạc. Trong phần này không thể thiếu yếu tố của phòng thu, trang thiết bị của phòng thu cũng phải đạt chuẩn chuyên nghiệp giúp kĩ thuật viên có thể tác nghiệp dễ dàng hơn.

Vậy để có được những bản thu chất lượng, cần có những yếu tố sau

  • Phòng thu âm phải đảm bảo được về trang thiết bị tốt, trong các thiết bị phòng thu cơ bản bao gồm: MICRO, PRE, SOUND, MONITOR, CPU và các phần cứng hỗ trợ mix.

Mỗi thiết bị đều có chức năng nhiệm vụ riêng:

  • MICRO có nhiệm vụ từ đầu nguồn vào, Micro càng tốt, âm thanh vocal càng hay, càng bắt được những tầng số dễ nghe của giọng hay cũng như nhạc cụ, long lanh, sắc nét hơn.
  • PRE nằm ở công đoạn xử lý đầu vào thứ 2 sau MICRO, PRE có nhiệm vụ xử lý EQ (tầng số của giọng hát, quá sang hay quá tối, dày hay mõng, ngoài ra PRE còn có nhiệm vụ rất quan trọng COMPR (làm đều tiếng từ nhiệm vụ ban đầu).
  • SOUND là công đoạn cuối cùng trước khi đưa vào máy tính, SOUND có chip xử lý âm thanh càng mạnh đi kèm là giá thành càng đắt, nên âm thanh vocal càng long lanh.
  • CPU là công đoạn ghi lại âm thanh từ phầm mềm, còn tùy thuộc vào phầm mềm thu âm chuyên nghiệp, máy tính mạnh (CPU) thì mọi thao tác của bạn sẽ nhanh nhẹn, mượt mà hơn.
  • MONITOR làm nhiệm vụ kiểm âm (LOA) công cụ này còn phụ thuộc vào đôi tai KTV (kỹ thuật viên) LOA phải trung thực, không nịnh tai nghe, tránh tình trạng nghe ở phòng thu quá hay, khi mix ra nghe môi trường bên ngoài lại không đúng như vậy.

Từ khi thành lập đến nay, phòng thu âm chuyên nghiệp DK Studio luôn nhận được những phản hồi tích cực về các sản phẩm âm nhạc sau khi nhận được . Đội ngũ kỹ thuật của phòng thu âm DK Studio cũng không ngừng sáng tạo, tích lũy, và học hỏi những phong cách âm nhạc mới, nhằm bắt kịp xu hướng âm nhạc đang thịnh hành. Nhờ vậy, Phòng thu âm DK Studio đã nhanh chóng trở thành một địa chỉ tin cậy và luôn được đánh giá cao bởi đông đảo những người yêu nhạc.

Ngoài ra, DK Studio cũng hết sức hỗ trợ về việc cung cấp beat nhạc, sáng tác ca khúc, thu âm demo cho các thí sinh tham gia các cuộc thi ca hát lớn nhỏ uy tín.

DK Studio đang mong muốn sẽ trở thành một trong những phòng thu tiên phong trong việc mở ra những cơ hội khám phá khả năng ca hát cho những bạn trẻ yêu nhạc. Khi đến với phòng thu âm DK Studio, bạn sẽ được tư vấn kĩ thuật thanh nhạc cơ bản để bạn có thể xử lý ca khúc một cách hiệu quả.

Nếu trước kia việc sở hữu những bản thu âm chuyên nghiệp là điều quá xa xỉ thì giờ đây DK Studio sẽ giúp bạn làm được điều đó một cách dễ dàng và quan trọng là chi phí cực kì tốt.

Hãy khám phá khả năng ca hát của bạn ngay hôm nay!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline | 0708.093.034 | Mr. Bảo

Địa chỉ | 129 Đường D1, Khu Dân Cư Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7

Email | thaibao@dkentertainment.vn

Inbox Facebook | DK Entertainment Media