Phòng thu âm quận 7 | DK Studio | Ca khúc chuẩn showbiz

Phòng thu âm là nơi bạn thể hiện tài năng âm nhạc và niềm đam mê. Nhiều bạn cũng có ước mơ và mong muốn được đến phòng thu để mình thể hiện giọng ca của bản thân nhưng để có một bản thu âm hoàn hảo đòi hỏi rất nhiều kĩ thuật, từ trang thiết bị đến kĩ năng thanh nhạc, không phải ai hát hay cũng có thể thu âm được, bạn nên chọn một trung tâm uy tín và người có kỹ thuật chuyên nghiệp hỗ trợ bạn sẽ thành công hơn. Đến với phòng thu âm DK Studio nơi có đầy đủ trang thiết bị thu âm hiện đại và các kĩ thuật viên thu âm chuyên nghiệp.

đào tạo thanh nhạc, dao tao thanh nhac

Phòng thu âm Quận 7 DK Studio có chất lượng ?

Phòng thu âm tại DK Studio Quận 7 được trang bị đầy đủ các máy móc hỗ trợ thu âm hiện đại, mic lọc âm, bạn có thể làm nhạc, mix nhạc trên thiết bị, tạo ra những bản cover hay những bài hát của chính bạn trở nên hoàn hảo.

Khi ở nhà bạn thường feeling những ca khúc mình yêu thích bằng cách hát qua máy ghi âm, hoặc các ứng dụng ghi âm trên điện thoại, nhưng âm thanh của nó phát ra luôn bị rè không giống như giọng bạn hát vì những tạp âm xung quanh lẫn vào. Nhưng khi bạn bước đến phòng thu âm thì việc thu âm trở nên dễ dàng và tốt hơn, với không gian khép kín, cách âm là điều quan trọng nhất, phòng yên tĩnh sẽ giúp bạn tạo ra những cung bậc cảm xúc thông qua bài hát của bạn. 

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp

  • Khi bạn đã có trong tay một bản mix nhạc hay hợp với chất giọng thì không thể thiếu kĩ thuật viên chuyên nghiệp của DK Studio hỗ trợ bạn, họ được đào tạo chuyên nghiệp về lĩnh vực thu âm, có kiến thức và kinh nghiệm trong việc thu âm. Họ biết cách làm bài hát cho ra âm thanh tốt nhất, có cảm xúc nhất.
  • Họ điều chỉnh cho bạn từng khâu.
  • Giọng hát phải rõ ràng gọn gàng, có độ cần bằng về độ sâu, độ ngân
  • Bài hát sau khi mix có hài hòa, có cảm xúc, rõ ràng, không bị phô, chói tai khi lên cao, không bị lẫn tạp âm, hay bị nhiễu.

Một phòng thu âm có đầy đủ trang thiết bị và kĩ thuật viên chuyên nghiệp hòa âm phối khí sẽ cho ra sản phẩm cuối cùng hoàn hảo. Những ưu điểm vượt trội càng khẳng định bạn nên chọn phòng thu âm cùng bạn tạo ra sản phẩm chuyên nghiệp.

Hãy lựa chọn phòng thu âm bạn có thể hoàn toàn đặt trọn niềm tin

DK Studio tự hào mang đến cho bạn những bản thu âm tuyệt vời với chi phí phải chăng phù hợp với tất cả mọi người, chúng tôi có phòng thu chất lượng cao cùng trang thiết bị âm thanh hiện đại, kĩ thuật viên chuyên nghiệp kinh nghiệm làm thu âm nhiều năm sẽ giúp bạn đem lại ca khúc như ca sĩ chuyên nghiệp trong showbiz.

5/5

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ